Xuân Trường, Văn Hậu 'tẩy thẻ' cực thô trong trận đấu với U22 Campuchia

Xuân Trường đã cố tình nhận thẻ vàng để vắng mặt trong trận đấu với U22 Philippines.

Xuân Trường, Văn Hậu 'tẩy thẻ' cực thô trong trận đấu với U22 Campuchia

Thứ Năm, 17/08/2017 17:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp U22 Philippines vào ngày 20/8 do nhận đủ hai thẻ vàng. Tình huống nhận thẻ trong trận đấu với U22 Campuchia được cho là những pha bóng có chủ đích của cả hai cầu thủ này.
Phút 79, U22 Việt Nam được hưởng quả đá phạt ở phần xa nhà. Xuân Trường là người thực hiện nhưng anh cố tình câu giờ, chần chừ chuyền bóng dù trọng tài đã thổi còi. Ngay sau đó, trọng tài người Trung Quốc, ông Wang Di đã dành cho tiền vệ số 6 một chiếc thẻ vàng.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng có tình huống câu giờ ở phút bù giờ thứ nhất hiệp 2. U22 Việt Nam được hưởng pha ném biên bên cánh trái nhưng anh cố tình đưa bóng nhập cuộc chậm và cũng nhận một thẻ vàng từ trọng tài Wang Di.
Tình huống Xuân Trường tẩy thẻ. Nguồn: VFF Channel.
Tình huống Văn Hậu cố tình ném biên chậm để nhận thẻ vàng. Nguồn: VFF Channel.
Công Phượng, Xuân Trường ‘phát khóc’ vì ‘sân ruộng’ ở SEA Games

Công Phượng, Xuân Trường ‘phát khóc’ vì ‘sân ruộng’ ở SEA Games

HLV Hữu Thắng tiết lộ rằng sau khi kết thúc trận U22 Việt Nam – U22 Timor Leste vào chiều 15/8, các cầu thủ U22 Việt Nam như Xuân Trường, Công Phượng và Văn Thanh đã phàn nàn với ông rất nhiều về chất lượng mặt cỏ của sân Selayang.
Với thẻ phạt này, Xuân Trường và Văn Hậu đã nhận đủ hai thẻ vàng ở SEA Games 29 và vắng mặt ở trận gặp U22 Philippines vào ngày 20/8. Thẻ vàng đầu tiên cả hai đều phải nhận ở ngay trận ra quân gặp U22 Timor Leste.
Hai tình huống này của Xuân Trường và Văn Hậu được cho là những pha bóng tẩy thẻ có chủ đích. Đây có thể là chiến thuật của ban huấn luyện dành cho Xuân Trường và Văn Hậu để cả hai hoàn toàn sạch thẻ trong những trận đấu cuối cùng gặp hai đội tuyển mạnh là U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Trong khi đó, U22 Philippines không phải đối thủ đáng lo ngại so với trình độ của U22 Việt Nam.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay