Vì sao quả bóng Messi đá hỏng 11m lại bị đem bán?

Vì sao quả bóng Messi đá hỏng 11m lại bị đem bán?

Thứ Bảy, 09/07/2016 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CĐV Chile Pedro Vasquez đang muốn bán trái bóng mà Messi sút hỏng ở loạt đá penalty tại Chung kết Copa America 2016 vì sợ nó trở thành mục tiêu của bọn trộm. 
Pedro Vasquez sợ rằng trái bóng này sẽ trở thành mục tiêu của bọn đạo chích do vậy anh đang cố bán nó. “Sự thực là nếu trái bóng này có giá trị thì sẽ là mạo hiểm nếu giữ nó trong nhà. Tôi có thể đem bán trái bóng. Điều này phụ thuộc vào hoản cảnh. Có trái bóng này trong nhà là điều tốt, nhưng trái bóng này có giá cao thì tôi sẽ bán”, Pedro Vasquez chia sẻ trên Marca (Tây Ban Nha).
Trái bóng này được định giá tới 23 nghìn bảng. Nó có thể là trái bóng cuối cùng mà Messi đá trong sự nghiệp thi đấu quốc tế bởi sau trận Chung kết Copa America 2016, ngôi sao người Argentina đã quyết định chia tay ĐTQG.

Lionel Messi đã quyết định chia tay đội tuyển Argentina

Trong trận chung kết Copa America 2016, Messi chính là người đá hỏng quả sút luân lưu đầu tiên (Argentina hòa Chile 0-0 trong 120 phút thi đấu chính thức). Sau đó, đến lượt Lucas Biglia sút hỏng, Argentina thua 2-4 và đành ngậm ngùi nhìn Chile bảo vệ thành công ngôi vô địch. Sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt Leo, và những giọt nước mắt nói lên tất cả. Đây là thất bại thứ 4 của Messi ở 4 trận chung kết lớn, và thứ 3 trong vòng 2 năm gần nhất. Không lâu sau lễ trao giải, Messi trả lời phỏng vấn của TyC Sport của Argentina và thông báo một quyết định gây sốc: anh sẽ chính thức ngừng thi đấu cho ĐTQG. "Đội tuyển quốc gia thế là hết đối với tôi", Messi nói với TYC Sports, "Sau 4 trận chung kết thất bại, chẳng còn gì để dành cho tôi nữa. Quyết định đã được đưa ra, tôi tin thế". 
Đã có nhiều nhân vật nổi tiếng của bóng đá Argentina bày tỏ hy vọng rằng Messi sẽ thay đổi quyết định, nhưng tới giờ ngôi sao của Barca vẫn im lặng.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*