Tiền vệ Trọng Hùng: ‘U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp UAE’

Ảnh: VFF

Tiền vệ Trọng Hùng: ‘U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp UAE’

Thứ Ba, 07/01/2020 17:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng, người đang được HLV Park Hang Seo thử nghiệm chơi hậu vệ phải thay Tấn Tài bị treo giò, tự tin có thể hoàn thành nhiệm vụ ở cuộc đối đầu U23 UAE vào ngày 10/1 tới đây.
Lịch thi đấu U23 châu Á 2020 của đội tuyển bóng đá U-23 quốc gia Việt Nam

Lịch thi đấu U23 châu Á 2020 của đội tuyển bóng đá U-23 quốc gia Việt Nam

Lịch thi đấu U23 châu Á 2020 của đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam. Lịch thi đấu bảng D U23 Châu Á của U23 Việt Nam. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá U23 VN.
Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 7/1 tại Buriram, Trọng Hùng cho biết: “Sau khi di chuyển đến Buriram, em cùng toàn đội U23 Việt Nam đang có tinh thần rất tốt và tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới với UAE. Cá nhân em thấy thể lực và tâm lý đang tập trung và rất sung sức, toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu sắp tới.
Hiện tại, chấn thương của em đã khá ổn nhưng bác sỹ Choi yêu cầu những cầu thủ vừa mới trở lại sau chấn thương như em cần tập thêm để cơ có thể khoẻ hơn và giảm nguy cơ tái phát chấn thương”.
Khi được hỏi về vị trí thi đấu mới là hậu vệ cánh phải đang được thử nghiệm, Trọng Hùng chia sẻ: “Việc thầy thử nghiệm em ở vị trí thi đấu mới không có vấn đề gì lớn. Em cũng như các bạn khác trong đội đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì sẽ phải thích nghi để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ BHL giao cho. Đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải làm quen với mọi vị trí thi đấu khi được yêu cầu.
Tất nhiên, đá hậu vệ phải thì sẽ khác tiền vệ cánh trái nhưng cũng là đá cánh cả nên nếu tập trung thì em nghĩ mình sẽ chơi được”.
“Không chỉ riêng em mà toàn đội đều có sự nghiên cứu kỹ về các đối thủ. U23 UAE là đối thủ mạnh, chơi kỹ thuật và khoẻ nhưng chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ có cách đối phó.
Em quyết tâm thể hiện bản thân mình ở giải đấu này và hy vọng cùng toàn đội U23 Việt Nam có một giải đấu thành công, Trọng Hùng đánh giá về đối thủ U23 UAE.
Minh Tiến (Từ Buriram, Thái Lan)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*