SEA Games 2015: Wushu tiếp tục mang về 2 huy chương vàng ở nội dung tán thủ

Thứ Hai, 08/06/2015 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các võ sĩ Hoàng Văn Cao và Nguyễn Văn Tài đã mang về chiếc huy chương vàng tiếp theo cho đoàn Việt Nam ở hạng cân 60kg và 65kg nội dung Tán thủ.
Trận đấu lúc 19h chiều nay tại nhà thi đấu EXPO đã kết thúc với kết quả: võ sĩ Hoàng Văn Cao của Việt Nam đánh bại đối thủ người Philippines - Solis Francisco trong trận đấu tranh huy chương vàng nội dung Tán thủ hạng cân 60kg.
Văn Cao đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0 thuyết phục. Đây cũng chính là tỷ số trong trận đấu diễn ra sau đó 30 phút của võ sĩ Nguyễn Văn Tài.
Văn Tài cũng tham gia thi đấu nội dung tán thủ nhưng ở hạng cân 65kg. Đối thủ của anh trong trận tranh huy chương vàng là Tun Kyaw Lin của Myanmar. Văn Tài đã nhanh chóng thắng áp đảo để giành về chiếc huy chương vàng thứ ba cho đội tuyển wushu Việt Nam trong ngày thi đấu 8/6.
Thắng lợi của hai võ sĩ Văn Cao, Văn Tài đã nâng tổng thành tích của wushu Việt Nam tại SEA Games 2015 lên 4 huy chương. Trước đó, Trần Xuân Hiệp và Dương Thúy Vi đã mang về thành tích tương tự trong các nội dung thi đấu biểu diễn đao thuật nam và kiếm thuật nữ.
Vu Chân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO