Nhà vô địch SEA Games 29 nghẹn ngào khi nhắc tới bố

Nhà vô địch SEA Games 29 nghẹn ngào khi nhắc tới bố

Chủ Nhật, 20/08/2017 10:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất tự tin và bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn báo chí về thành tích giành HCV wushu ở nội dung côn thuật nữ với 9.64 điểm, nhưng lúc nhắc tới bố thì Hoàng Thị Phương Giang đã xúc động tới mức nghẹn ngào trong giây lát.
Phương Giang bộc bạch: “Người đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi giành HCV SEA Games là bố tôi, vì bố tôi là người đưa tôi đi tập luyện từ khi còn nhỏ”.
Nói về thành tích của mình, Phương Giang cho biết: “Tôi rất vui mừng và hài lòng với thành tích của mình ở ngày hôm nay. Bí quyết chiến thắng của tôi cũng không có gì bất ngờ, chỉ là mỗi khi bước lên thảm đấu thì luôn thi đấu hết mình mà thôi.
Trước khi bước ra thi đấu thì HLV có điều chỉnh cho tôi về trạng thái, làm sao lúc thi đấu mình đạt được trạng thái ổn định như khi tập luyện ở nhà là được. Đây là HCV SEA Games thứ 2 trong sự nghiệp của tôi, HCV SEA Games đầu tiên của tôi là ở SEA Games 2013”.
Phương Giang tiết lộ để nắm chắc khả năng giành HCV, bài thi của cô đã được cải tiến theo hướng nâng cao độ khó, tương tự với trường hợp của Thuý Vi ở nội dung kiếm thuật.
Thúy Vi bất ngờ với HCV kiếm thuật, vì sao?

Thúy Vi bất ngờ với HCV kiếm thuật, vì sao?

Thuý Vi tiết lộ cô không nghĩ bản thân sẽ giành HCV kiếm thuật ở buổi thi đấu sáng nay, nên khi BGK công bố điểm số Thuý Vi có phần hơi bị bất ngờ.
Phương Giang nói: “Bài thi của tôi có sự thay đổi vì nâng độ khó lên cao hơn, do đó khi lên thảm đấu tôi đã nỗ lực hết mình để hoàn thành bài thi của mình.
Một khi bắt đầu bước vào thi đấu thì tôi rất tự tin. Tôi cảm thấy không bị áp lực nhiều lắm, vì trước phần thi của tôi thì đội tuyển wushu đã có một 1 HCV của bạn Dương Thuý Vi”.
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay