'Một Messi huyền thoại không thể kết thúc dễ dàng như thế'

'Một Messi huyền thoại không thể kết thúc dễ dàng như thế'

Thứ Hai, 27/06/2016 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nhiều người hâm mộ vẫn chưa thể tin rằng Lionel Messi đã nói lời chia tay ĐTQG Argentina. Họ vẫn mong rằng đó chỉ là tuyên bố mang tính bộc phát của ngôi sao Barcelona.
Không lâu sau trận thua ở chung kết Copa America 2016, Lionel Messi đã nói lời giã từ sự nghiệp quốc tế. "Đội tuyển quốc gia thế là hết đối với tôi", Messi nói với TYC Sports, "Sau 4 trận chung kết thất bại, chẳng còn gì để dành cho tôi nữa. Quyết định đã được đưa ra, tôi tin thế". Quyết định của ngôi sao 29 tuổi đã gây sốc với người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhiều người không dám tin vào sự thật rằng Messi lại đầu hàng dễ dàng đến vậy.
"Thật khó để biết liệu Messi đã đưa ra quyết định nghiêm túc về việc nghỉ hưu hay chỉ là cảm xúc nhất thời. Liên đoàn bóng đá Argentina đúng là thảm họa vào thời điểm này", tài khoản Grant Wahl chưa tin vào sự thật.
"Romero nói anh ấy tin rằng Messi chỉ tức thời nói như vậy thôi", một CĐV mong rằng điều tồi tệ nhất chưa đến.
"Messi chắc phải có lý do của anh ấy nhưng một huyền thoại không thể từ bỏ dễ dàng như vậy. Đừng từ bỏ đơn giản như thế. Hãy tiếp tục chiến đấu"

Sự kiện Brexit là nước Anh rời EU, bây giờ có Mexit- Messi rời tuyển Argentina
Cũng có những chia sẻ đầy cảm thông với Leo. "Xin mọi người đừng ghét bỏ Leo Messi. Tuyên bố chia tay của anh ấy là mất mát lớn cho ĐTQG. Vắng Messi, World Cup sắp tới sẽ không được như trước nữa".

"Messi chỉ mới 29. Nỗi đau thất bại trong 3 trận chung kết 3 năm liên tiếp là quá lớn. Phải chăng cậu ấy chỉ quá xúc động sau trận thua", nhiều người đến phút cuối vẫn hy vọng Messi sẽ thay đổi quyết định.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020