Messi vẫn chưa nghĩ lại về việc chia tay đội tuyển Argentina

Messi vẫn chưa nghĩ lại về việc chia tay đội tuyển Argentina

Thứ Hai, 04/07/2016 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Sport (Tây Ban Nha) khẳng định Lionel Messi vẫn chưa hồi tâm chuyển ý về quyết định chia tay đội tuyển Argentina mà anh đã thông báo sau trận Chung kết Copa America 2016.
Tờ La Nacion (Argentina) đã lấy thông tin từ một người đồng đội giấu tên của Messi. Người đồng đội này đã tiết lộ ngôi sao của Barca sẽ thay đổi quyết định từ giã đội tuyển Argentina và anh sẽ trở lại thi đấu ở vòng loại World Cup vào tháng Mười một năm nay.
Mặc dù vậy tờ Sport (Tây Ban Nha) khẳng định ít nhất đến thời điểm này, Messi vẫn chưa nghĩ lại về việc chia tay đội tuyển quốc gia. Sự thực là sau Copa America 2016, Messi đã đi nghỉ Hè và tạm thời rời xa bóng đá.
Toàn thể đất nước Argentina, từ các chính trị gia đến các danh thủ bóng đá và các cầu thủ, CĐV đang mong mỏi Messi trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Dường như người dân Argentina đang rất lạc quan về việc Messi sẽ thi đấu ở World Cup 2018. Và có vẻ như họ đã vội vàng khi đưa ra thông tin về việc Messi sẽ thay đổi ý định.

Lionel Messi đã quyết định chia tay đội tuyển Argentina
Người bạn thân thiết của Messi ở đội tuyển Argentina là Sergio Aguero khẳng định ngôi sao của Barca không nên chia tay ĐTQG. Messi đã qua đêm ở nhà Aguero ở Nordelta vào thứ Ba tuần trước, trước khi trở lại quê nhà Rosario.

Messi sẽ đá World Cup 2018 cùng đội tuyển Argentina

Messi sẽ đá World Cup 2018 cùng đội tuyển Argentina

Theo vị bác sĩ trị liệu của Argentina, Messi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển tại vòng chung kết World Cup 2018.

Cầu thủ 29 tuổi đang nghỉ Hè ở Bahamas và cách xa ánh đèn sân cỏ. Nhưng thông qua mạng xã hội, Messi vẫn biết được những hoạt động của các CĐV nhằm kêu gọi anh trở lại đội tuyển Argentina. Mới đây nhất, hàng trăm CĐV đã tụ tập tại quảng trường Obelisco ở thủ đô Buenos Aires, để kêu gọi Messi thay đổi ý định từ giã đội tuyển.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*