Messi sẽ đá World Cup 2018 cùng đội tuyển Argentina

Messi sẽ đá World Cup 2018 cùng đội tuyển Argentina

Chủ Nhật, 03/07/2016 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo vị bác sĩ trị liệu của Argentina, Messi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển tại vòng chung kết World Cup 2018.

Lionel Messi đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau thất bại trước Chile tại chung kết Copa America vừa qua. Đây là lần thứ 4 Messi nếm trải cảm giác đau đớn vì thất bại trước ngưỡng cửa thiên đường, anh quyết định chia tay đội tuyển khi mới 29 tuổi.
Tuy nhiên, vị bác sĩ của đội tuyển Argentina – D’Andrea thì không nghĩ như vậy. Ông tự tin rằng Messi sẽ đại diện cho Argentina để tham dự World Cup 2018 cùng các đồng đội: “Tôi chẳng hề lo lắng. Leo sẽ chơi tại World Cup 2018”, ông trả lời phỏng vấn FM Pop.
“Messi im lặng. Tôi vẫn tin tưởng điều đó. Cậu ấy có trách nhiệm với ĐTQG và sẽ làm mọi thứ để cống hiến cho đất nước mình”.

Messi quá đen đủi khi khoác áo đội tuyển

“Không ai biết gì về quyết định của cậu ấy. Messi cũng chẳng nói với ai trong phòng thay đồ rằng sẽ từ giã đội tuyển”, ông nói thêm.
Ông D’Andrea cũng tỏ ra rất cảm thông với Lionel Messi sau những thất bại mà anh này phải đón nhận. Chỉ trong 2 năm, những thất bại tại World Cup 2014, Copa America 2015 và Copa America 2016 đã làm Messi suy sụp và mất hoàn toàn ý chí để cống hiến cho đội tuyển.
“Đó là một cú đấm chí mạng với Messi trong những ngày cậu ấy khoác áo đội tuyển. Cậu ấy là một người bạn tốt của tôi và thật khó khăn khi nhìn thấy Messi suy sụp”.
Carlos Tevez, cựu ngôi sao của đội tuyển Argentina cũng tỏ ra bênh vực với Messi. Cựu cầu thủ Man City và Juventus còn khẳng định, đây đơn thuần không chỉ là vấn đề liên quan đến chuyên môn, mà còn là quan hệ của các cầu thủ với liên đoàn bóng đá Argentina (AFA).
“AFA là một mớ hỗn độn”, đội trưởng Boca Juniors nói với TyC Sports.
“Họ làm việc không bài bản và chẳng hề có tổ chức. Hãy nhìn những gì mà Leo thể hiện khi lên tuyển. Họ thấy rõ, nhưng chẳng để tâm, ngược lại còn xem thường công lao của cậu ấy”.
“Chúng ta phải đặt mình vào vị trí của Leo. Cậu ấy mệt mỏi và đó là chuyện bình thường. Tôi cũng có những khoảng thời gian đáng quên khi lên tuyển”, Tevez tiếp tục nói.
“Người dân Argentina cần phải cho cậu ấy thêm thời gian. Đội tuyển cần cậu ấy. Sau một vài giải đấu, tôi cảm nhận AFA đang có những chuyển biến tích cực. Họ đã dần tốt hơn và điều này có thể thuyết phục Messi trở lại”.
Hoàng Long
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*