Jamie Carragher chúc mừng Gary Neville 'thoát hiểm' với Valencia và bị phản ứng

Jamie Carragher chúc mừng Gary Neville 'thoát hiểm' với Valencia và bị phản ứng

Chủ Nhật, 14/02/2016 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jamie Carragher đã chúc mừng đồng nghiệp cũ cùng làm BLV và hiện đang dẫn dắt Valencia Gary Neville sau khi ông có chiến thắng đầu tiên ở Liga từ khi được bổ nhiệm làm HLV của đội bóng Tây Ban Nha.

Cheryshev ghi bàn quyết định giúp Valencia đánh bại Espanyol 2-1

Valencia ngược dòng đánh bại Espanyol 2-1 để vươn từ thứ 15 lên 11 Liga. Sức ép lên Gary Neville tạm thời được giải tỏa. Carragher là trong những người đầu tiên gửi lời chúc mừng tới Neville qua Twitter. “Denis Cheryshev là Mark Robins của Valencia. Tuyệt lắm Gary”. 
Mark Robins là cầu thủ đã ghi bàn thắng muộn ở cúp FA, giúp Sir Alex Ferguson giữ lại chiếc ghế HLV của ông hồi đầu những năm 1990. Nhưng Gary Neville cho rằng Carragher chỉ gây rắc rối và ông có cách nhìn nhận khác về vấn đề.
“Carragher vẫn là người gây rắc rối và lần này rõ ràng cũng như vậy. Tôi không nhìn nhận vấn đề như Jamie. Đó không hề là bàn thắng may mắn. Cheryshev chơi rất tốt và sẽ còn chơi hay hơn nữa vì cậu ta không thi đấu nhiều trong thời gian gần đây. Cheryshev đang có phong độ cao. Chúng tôi đề nghị các cầu thủ đá cánh có mặt đúng lúc đúng chỗ để ghi bàn. Tôi vui mừng với bàn thắng cậu ấy ghi được nhưng không vui với tin nhắn qua Twitter của Carragher”.
Sau khi để Espanyol dẫn trước thì Alvaro Negredo đã ghi bàn thắng quân bình tỷ số cho Valencia trước khi Cheryshev giúp họ ngược dòng đánh bại đội bóng xứ Catalunya.
Trong khi Carragher ngụ ý như kiểu bàn thắng ấy đã “cứu” cho chiếc ghế HLV của Gary Neville không đổ sớm thì cựu hậu vệ của Man United có vẻ như tỏ ra khó chịu với kiểu chúc mừng của đồng nghiệp mà anh từng cùng làm BLV trên Sky Sports.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO