James Rodriguez: ‘Messi đến từ hành tinh khác, tôi không so được'

James Rodriguez: ‘Messi đến từ hành tinh khác, tôi không so được'

Thứ Ba, 23/06/2015 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước cuộc chiến với Argentina ở tứ kết Copa America, tiền vệ James Rodriguez của Colombia nói về cuộc đối đầu giữa anh và Messi, về sức mạnh của Argentina, về sự sẵn sàng của Colombia và nhiều điều khác.

James và đồng đội đã sẵn sàng chống lại Argentina

+Các mặt cần cải thiện: Tôi có đôi chút nôn nóng. Cũng như các đồng đội, tôi luôn muốn chiến thắng và tôi có rất nhiều động lực chiến thắng. Colombia còn những vấn đề cần cải thiện và chúng tôi vẫn còn 4 ngày để xem cần cải thiện những vấn đề gì.
+Về cuộc đối đầu với Argentina: Chúng tôi biết rõ Argentina có những cầu thủ giỏi nhưng Colombia đã sẵn sàng vì chúng tôi đã chơi tốt và sẽ cố gắng tiếp tục chơi tốt. Đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn.
+Về những cầu thủ vắng mặt: Chúng tôi cảm thấy tiếc cho Edwin. Đó là một chấn thương nghiêm trọng. Chúng tôi mong anh sớm bình phục. Colombia cần thập trung vào mọi vấn đề. Chúng tôi có những cầu thủ để đối mặt với bất kỳ đối thủ nào. Đội bóng rất đoàn kết, không có sự chia rẽ nào trong nội bộ Colombia.
+Về sự cân bằng ở vòng bảng Copa America: Copa America năm nay diễn ra quyết liệt. Không đội nào chơi thuyết phục. Chỉ có Chile gây ấn tượng với chiến thắng 5-0, không đội nào khác có màn trình diễn đẳng cấp cao. Trình độ của các đội khá đồng đều.
+Về án phạt dành cho Neymar : Tôi không thể nói gì về chuyện này vì tôi không phải là trọng tài. Quyết định không kháng án của Brazil và Neymar rời Copa America là quyết định cá nhân và tôi không thể bình luận gì.
+Về sự so sánh giữa James và Messi: Messi đến từ hành tinh khác. Đó là cầu thủ độc nhất vô nhị. Người ta không thể nói về một sự so sánh tay đôi giữa James và Messi vì như thế thì không công bằng với anh ấy. Nhưng Colombia vẫn có thể chống lại một Argentina rất mạnh với những cầu thủ tài giỏi.
+Không có James, Colombia sẽ gặp khó khăn? Nếu đối thủ đóng lại mọi khoảng trống dành cho tôi thì Colombia lại có những cầu thủ khác có thể khiến đối thủ bị xáo trộn. Nếu tôi không thể giữ sức cho đội bóng thì đã có những đồng đội khác làm việc đó.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020