HLV U23 Triều Tiên: 'Sai lầm nào cũng có thể xảy ra'

Sai lầm của Bùi Tiến Dũng khiến U23 Việt Nam trả giá đắt.Ảnh: Hoàng Linh

HLV U23 Triều Tiên: 'Sai lầm nào cũng có thể xảy ra'

Thứ Năm, 16/01/2020 23:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển U23 Triều Tiên Ri Yu Il thẳng thắn đánh giá sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng bên phía U23 Việt Nam đã giúp đội bóng của ông thắng trận nhưng sai lầm nào cũng có thể xảy ra, với bất cứ đội bóng nào.Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất và cố gắng để giành chiến thắng".
Kết quả bóng đá U23 châu Á hôm nay 16/1

Kết quả bóng đá U23 châu Á hôm nay 16/1

Kết quả bóng đá U23 châu Á 2020 hôm nay 16/1: Việt Nam vs Triều Tiên, UAE vs Jordan. Lịch thi đấu U23 châu Á 2020. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá U23 châu Á.
* Xem bảng xếp hạng U23 châu Á cập nhật TẠI ĐÂY
Lịch thi đấu, kết quả và trực tiếp bóng đá VCK U23 châu Á 2020:
* U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên
* U23 Jordan 1-1 U23 UAE
Nói về chiến thắng trước U23 Việt Nam, HLV Ri Yu Il cho biết: "Trước tiên, tôi muốn cảm ơn các thành viên của BHL mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể mạnh.
Trong quá trình tập luyện, các cầu thủ tạo ra sự hiểu biết và gắn bó, đạt được mục tiêu mà tôi đã đề ra. Và chúng tôi đã đạt được phần nào mục tiêu đó. Mục tiêu của chúng tôi là giành quyền dự Olympic nhưng điều đó đã không xảy ra".
Hàng tiền đạo của Việt Nam có những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi biết cách họ vận hành và chơi như thế nào, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phòng ngự".
Trước trận tôi nhận thấy U23 Việt Nam là đội bóng tổ chức tấn công tốt, có thể tạo ra nhiều cơ hội. Vì vậy chúng tôi cố gắng tập trung phòng ngự và tổ chức phản công. Chiến thắng thuộc về đội mắc ít sai lầm hơn. Sai lầm của Việt Nam là một yếu tố quan trọng giúp chúng tôi thắng trận.
Như tôi đã nói, không có đội yếu hay mạnh. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra, bản thân chúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối phó với điều đó có thể xảy ra.
"Tôi nghĩ là các đội tham dự giải đều rất mạnh và hiểu nhau khá kỹ. Chúng tôi không quá ngạc nhiên vì trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra".
Lâm Chi (Từ Bangkok, Thái Lan)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi