HLV Dunga: 'Tôi chỉ sợ chết, còn lại chẳng sợ gì'

HLV Dunga: 'Tôi chỉ sợ chết, còn lại chẳng sợ gì'

Thứ Hai, 13/06/2016 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ứng viên vô địch Brazil đã bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng Copa America 2016 sau thất bại 0-1 trước Peru. Điều đáng nói là Brazil đã thua bởi pha chơi bóng bằng tay rõ ràng của Raul Ruidiaz bên phía Peru ở phút 75 của trận đấu.
Bất chấp sự phản đối của cầu thủ Brazil, trọng tài chính Andres Cunha vẫn công nhận bàn thắng cho dù ông đã tham vấn trọng tài thứ tư. "Tất cả đều nhìn thấy những gì xảy ra hôm nay. Chúng tôi chẳng thể làm được gì cả. Chúng tôi thống trị trận đấu trong hiệp 1, trong khi những gì xảy ra vào cuối trận là điều nằm ngoài sự kiểm soát của tôi lẫn cầu thủ", HLV Carlos Dunga than vãn sau trận.

"Câu hỏi của tôi là bất chấp mọi công nghệ, chúng ta vẫn mắc sai lầm là sao? Các trọng tài thay vì thảo luận với nhau về tình huống đó, họ lại đi nói với ai khác. Tôi không hiểu tại sao, thật kỳ lạ".
Khi được hỏi rằng liệu ông có sợ bị sa thải, HLV Dunga nói: "Điều duy nhất tôi sợ là cái chết, còn chẳng có gì khiến tôi sợ hãi cả. Chúng tôi phải kiên nhẫn, phải bền bỉ với những gì mà chúng tôi đang làm".
Đội bóng của Dunga cần ít nhất 1 điểm trước Peru để giành ngôi đầu bảng B, nhưng cuối cùng họ chỉ xếp thứ 3, sau Peru lẫn Ecuador. Với việc bị loại sớm khỏi Copa America phiên bản 100 năm, Brazil giờ sẽ hướng sự chú ý tới Olympic 2016 trên sân nhà, giải đấu mà họ sẽ có sự trở lại của Neymar.
"Chắc chắn chúng tôi sẽ phải đối mặt với sức ép ở Rio bởi Brazil chưa từng giành HCV Olympic. Nhưng người hâm mộ đã xem trận đấu hôm nay, đã biết chúng tôi đá thế nào, đặc biệt là trong hiệp 1, và họ đã nhìn thấy Brazil bị loại không vì chuyên môn", HLV Dunga kết luận.
Bàn thắng bằng tay của Peru khiến Brazil bị loại:

V.M
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay