HOT TREND thể thao số 67

EURO 2020 và sức sống mới cho bóng đá thế giới

Thứ Năm, 15/07/2021 17:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nỗi buồn thất bại hay hay niềm vui chiến thắng tại EURO 2021 giờ đây chỉ còn là dư vị trong lòng mỗi người hâm mộ. Nhưng chắc chắn, sức sống và niềm cảm hứng từ giải đấu này còn lan tỏa và tác động rất nhiều tới bóng đá châu Âu nói riêng và bóng đá thế giới khi chuẩn bị bước vào một guồng quay mới. 
Ý vô địch EURO 2021: Cho một cuộc vui không bao giờ kết thúc

Ý vô địch EURO 2021: Cho một cuộc vui không bao giờ kết thúc

Khi những loạt luân lưu của trận chung kết EURO 2020 kết thúc, đã gần nửa đêm Chủ nhật ở Italy, nhưng đấy là lúc một cuộc vui lớn chưa từng có kể từ sau trận chung kết World Cup 2006 đã bùng lên và kéo dài thâu đêm trên đất nước hình chiếc ủng...
Dưới góc độ chuyên môn, EURO 2021 đem tới rất nhiều bài học bổ ích cho các đội bóng, các nhà cầm quân và các cầu thủ. Mọi câu chuyện, dù là cổ tích cũng có thể được viết nên và trở thành sự thật, bắt đầu từ ước mơ và khát vọng chinh phục của bất cứ đội bóng nào hay chân sút nào.
Chú thích ảnh
EURO 2020 mang sức sống mới cho bóng đá thế giới
Thành công của đội tuyển Italy đem tới bài học gì các đội bóng? EURO 2020 sẽ thổi luồng sinh khí mới vào Serie A và các giải đấu hàng đầu châu Âu gồm Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Ligue 1 như thế nào? Sức sống từ khán đài EURO 2020 đem tới tín hiệu gì trước thềm mùa giải mới? 
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 67 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 15/7/2021 trên:
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=bvhsGOazEFc
Mời quý vị cùng đón xem!
 
Thể Thao & Văn Hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO