Diễn đàn độc giả: Vì một nền bóng đá Việt Nam tươi sáng và trong sạch hơn

Thứ Tư, 23/11/2011 15:48 GMT+7

(TT&VH Online) - SEA Games 26 đã kết thúc. Nhưng không có nghĩa là từ đây tất cả khép lại. Còn đó bao vấn đề cần được mổ xẻ. Bao nhiêu câu hỏi cần được trả lời. 
Theo bạn, việc đầu tư vào bóng đá nước ta như thế đã ổn chưa, cho một đội U23 thất bại, trong khi các môn thể thao khác đã giành được rất nhiều HCV ở SEA Games lại không được quan tâm đúng mức? Cần phải làm gì để có một nền thể thao phát triển đồng đều, vững mạnh và là niềm tự hào của quốc gia.
Đội tuyển có bán độ ở SEA Games 26 này không, hay tất cả những nghi vấn đang dậy lên từ phía công chúng đều là không đúng? Trách nhiệm của cá nhân HLV Falko Goetz và trên hết là trách nhiệm của VFF đến  đâu? Những bài học nào được rút ra sau thất bại ê chề của đội U23 ở Indonesia? Hệ thống bóng đá hiện tại của Việt Nam có những vấn đề nghiêm trọng nào? Bệnh thành tích có ảnh hưởng ra sao đối với việc đưa ra các kế hoạch dài hạn? Và tiêu cực (bán độ) sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến nền bóng đá này thế nào? VFF đã có lời xin lỗi người hâm mộ, nhưng chỉ những lời xin lỗi đã đủ hay chưa?
Cần lắm những cuộc mổ xẻ của chính các cơ quan hữu trách, cũng như những hành động cụ thể và ngay lập tức để nền bóng đá này có tương lai rõ ràng, đáp ứng tình yêu của hàng triệu người hâm mộ trên cả nước.
Cần lắm những tiếng nói đóng góp của dư luận, những người yêu bóng đá, ngay từ bây giờ, nhằm hướng đến một nền bóng đá trong sạch và có tương lai, không bị vẩn đục bởi các tiêu cực.
Sau SEA Games, các vấn đề liên quan đến giải V-League bắt đầu trở nên nổi cộm. Bạn ủng hộ bầu Kiên như thế nào? Theo bạn, VPF sẽ hoạt động ra sao và một V-League mạnh thực sự cần có những gì để phát triển và từ đó, làm cái nôi cho việc sản sinh nhiều tài năng mới cho đội tuyển VN và đội U23 Việt Nam?
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về những vấn đề này. Hãy cùng chung tay, góp sức, quyên ý tưởng để xây dựng một nền thể thao nói chung và nền bóng đá nói riêng trong sạch và vững mạnh. Mọi ý kiến, bài vở xin gửi về địa chỉ hòm thư điện tử trongnuoc.ttvhonline@gmail.com.
TT&VH
U23 thất bại, lỗi của ai?

Theo bạn, lời xin lỗi của VFF với người hâm mộ là…
Bạn có tin có bán độ ở SEA Games này không


Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*