Xem 'Người ấy là ai' tập 10: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow

Thứ Sáu, 21/06/2019 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 Người ấy là ai gây bất ngờ lớn khi nữ chính là nữ diễn viên Lê Lộc và nghệ sĩ Lê Giang cũng lần đầu ngồi ghế cố vấn kiêm phụ huynh với mong muốn "con gái tìm được người thật tốt…”
Xem ‘Người ấy là ai’ tập 9: Ninh Dương Lan Ngọc ‘đòi’ chia cực phẩm cùng nữ chính

Xem ‘Người ấy là ai’ tập 9: Ninh Dương Lan Ngọc ‘đòi’ chia cực phẩm cùng nữ chính

Với vai trò cố vấn, tập 9 Người ấy là ai đánh dấu sự trở lại của “Ngọc nữ đòi làm nữ chính bất chấp” Ninh Dương Lan Ngọc, nam thần điển trai Gin Tuấn Kiệt và diễn viên hài Tiến Luật.
Sau màn chào sân, Lê Lộc xúc động cho biết, cô từng đã trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm. “Có duyên không nợ” đã khiến cả hai không thuộc về nhau.
Bên cạnh việc muốn mở lòng một lần nữa, Lê Lộc còn hy vọng sẽ được cùng mẹ – nghệ sĩ Lê Giang tìm được sự đồng điệu trong việc chọn một nửa hoàn hảo cho mình. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động “mong con gái gặp được người thật tốt”.
(Clip: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow)
Không giống với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, sôi nổi trên sân khấu, trong tình yêu, Lê Lộc khá trầm lặng. Ngồi trên ghế nữ chính, Lê Lộc khiến khán giả đồng cảm với đôi mắt rơm rớm và gương mặt đầy lo lắng.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Lê Giang lần đầu ngồi ghế cố vấn tìm chồng cho con gái
Góp phần xoa dịu nữ chính, Hoa hậu Hương Giang dí dỏm: “Chị nghĩ là hôm nay, chắc chắn 2 mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em”. Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: “Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ”.
Tập 10 Người ấy là ai lên sóng lúc 21h ngày tối nay (21/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA