Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 1: Hồng Vân cảm thấy 'không còn là phụ nữ' khi đứng gần Lê Khanh

Thứ Sáu, 28/12/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh sẽ xuất hiện trong tập mở màn Ký ức vui vẻ lên sóng tối nay (28/12) trên kênh VTV3.
'Bố già' Lại Văn Sâm cầm trịch gameshow mới quy tụ dàn nghệ sĩ 'khủng'

'Bố già' Lại Văn Sâm cầm trịch gameshow mới quy tụ dàn nghệ sĩ 'khủng'

MC kỳ cựu Lại Văn Sâm sẽ đưa khán giả "trở về quá khứ" trong gameshow "Ký ức vui vẻ" quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng 2 miền Nam -Bắc như: diễn viên Việt Trinh, Kim Tử Long, Thanh Hằng, Minh Vượng, Thúy Ngân, Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ...
Trong tập 1, dưới sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cùng 5 đội trưởng biểu trưng cho 5 giai đoạn: Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và các khách mời, chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả trở về với từng miền ký ức mà ai cũng sẽ thấy mình trong đó.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các khách mời và nghệ sĩ trong tập 1 Ký ức vui vẻ
Trong đó, Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là những tiếng nói của thập niên 60. NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70. NSND Tự Long “rủ” khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về  thập niên 80. Ốc Thanh Vân - khách mời Thiên Vương cùng Thanh Duy - khách mời Lâm Vỹ Dạ với những câu chuyện từ trong nhà tận ngoài phố trong căn phòng ấm cúng để các thế hệ hiểu nhau hơn. 
NSND Hồng Vân đau khổ không kém khi tiết lộ NTK Thủy Nguyễn đã phải sửa đổi thiết kế, bỏ hẳn phần chít eo áo dài để  Hồng Vân có thể mặc vừa trang phục trong phim Cô Ba Sài Gòn.
Chú thích ảnh
Hồng Vân lộ lý do không dám đứng gần Lê Khanh
Chính vì thế, dù NSND Lê Khanh chỉ xuất hiện ngắn nhưng đã khiến Hồng Vân ngượng không dám đứng gần vì nhan sắc ngày càng mặn mà của Lê Khanh. Hồng Vân cho biết: “Nhìn chị Lê Khanh, tôi biết mình không còn là phụ nữ nữa...”. 
 (Clip: Hồng Vân ngưỡng mộ, không dám đứng gần Lê Khanh)
Cũng tại đây, nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tuyên bố yêu Kim Tử Long từ bé và thường xin mẹ để được kết hôn cùng nam nghệ sĩ nổi tiếng này. 
(Trailer Ký ức vui vẻ tập 1)
Hoài An. Ảnh.Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*