Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí': Bảo Anh khóc không ngừng khi xem đội Giang - Hồ trình diễn

Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí': Bảo Anh khóc không ngừng khi xem đội Giang - Hồ trình diễn

Chủ Nhật, 02/12/2018 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến phần trình diễn của các thí sinh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018, Bảo Anh không kìm nổi xúc động mà bật khóc tới 3 lần trên ghế nóng. 
Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí 2018': 'Cậu bé dân ca' Minh Nhật khiến Hồ Hoài Anh 'chìm đắm'

Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí 2018': 'Cậu bé dân ca' Minh Nhật khiến Hồ Hoài Anh 'chìm đắm'

Tối 24/11, đêm thi thứ 2 của vòng Minishow "Giọng hát Việt nhí 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3. "Cậu bé dân ca" Minh Nhật thể hiện ca khúc "Em tôi" và nhận được lời khen từ HLV Hồ Hoài Anh. 
Tối 1/12, tập cuối cùng vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng VTV3 với phần trình diễn của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 
So với 2 đội trước, cách trình diễn của đội Giang - Hồ đặc biệt hơn cả. Vẫn là những tiết mục hát của mỗi thí sinh, nhưng dưới bàn tay của 2 HLV đã được xâu chuỗi thành một vở nhạc kịch, tạo nên tổng thể hài hoà. 
Câu chuyện mà đội Giang - Hồ kể trong vở nhạc kịch này mang tên "Sơn Tinh - Thuỷ Tinh ngoại truyện", với bối cảnh chính là cuộc kén rẻ cho công chúa "Mị lớn".
Qua đây, những ca khúc được lồng ghép khéo léo thể hiện thông điệp phong phú, không chỉ về tình cảm gia đình mà còn tình yêu thiên nhiên, cuộc sống. Phần trình diễn không chỉ hài hước, thú vị mà còn có những phút giây xúc động khiến HLV Bảo Anh phải bật khóc.
2 HLV Giang - Hồ cũng cho thấy sự "chịu chơi" trong việc đầu tư trang phục, đạo cụ lấy cảm hứng từ thời vua Hùng. 
Chú thích ảnh
Phi Hùng trong vai Sơn Tinh là thí sinh đầu tiên xuất hiện trong "cuộc kén rể". Được hỗ trợ bởi dàn vệ binh hùng hậu, Phi Hùng khoe giọng trước "Vua và hoàng hậu" là 2 HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang qua ca khúc Sơn Tinh được viết lại lời từ Rigoletto. 
Chú thích ảnh
Phi Hùng
Ngay khi vua và hoàng hậu định lựa chọn Sơn Tinh, thì chàng Thuỷ Tinh do Trọng Vũ - Trọng sáng đảm nhận xuất hiện kéo cả biển khơi lên bờ để tham gia kén rể. 
Cặp anh em sinh đôi thể hiện ca khúc Ta là Thủy Tinh được viết lời lại dựa trên ca khúc Uptown funk tạo nên một không khí sôi động, tưng bừng khiến cả sân khấu bùng nổ.
Chú thích ảnh
Cặp anh em sinh đôi Trọng Vũ - Trọng sáng
Công chúa "Mị lớn" cũng có những tâm sự của người con gái mới lớn. Nhân vật "Mị lớn" do Phương Trúc thể hiện, bằng ca khúc Hãy tin ở con nói lên tâm sự của người con gái mới lớn mong cha mẹ có thể để cô được tự do bay trên đôi cánh của chính mình. 
Hãy tin ở con được đội Giang - Hồ viết lại lời trên ca khúc nổi tiếng Flashlight. Phương Trúc đã mang đến một không gian lắng động nhiều cảm xúc, giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát truyền cảm. Tiết mục khiến HLV Bảo Anh rưng rưng nước mắt trên ghế nóng.
Khi "Mị lớn" sắp lấy chồng thì "Mị nhỏ" - Gia Hân cũng có những phút trải lòng khi chị gái không còn ở bên qua ca khúc Ngày rong chơi được viết lại lời trên ca khúc Ben. Bảo Anh một lần nữa  bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng và chia sẻ "nhớ em gái quá" với Khắc Hưng.
Chú thích ảnh
Gia Hân
Để có được những sính lễ do nhà vua yêu cầu, cả Sơn Tinh và Thủy Tinh đã tạo nên một cuộc chiến và vô tình đã khiến cho thần rừng nổi giận khi cuộc sống của muôn thú bị phá hoại trầm trọng.
Theo đó, "thần rừng" - Thanh Hằng thể hiện ca khúc Vì đâu để nói lên nạn phá rừng của loài người, có thể gây nên rất nhiều hệ quả và gây lũ lụt, sạt lỡ. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Câu chuyện đau thương tiếp tục tiếp diễn khi "voi con" Quỳnh Như đã mất bố khi vì cuộc chiến của Sơn Tinh - Thủy Tinh. Em đã bật khóc nức nở khi không còn bố nữa và thể hiện ca khúc Cha và con gái sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. HLV Bảo Anh tiếp tục rơi nước mắt trên ghế nóng vì không kiềm được cảm xúc của mình.
Trước tình cảnh của hai cha con nhà voi, Sơn Tinh - Thủy Tinh cũng nhận ra lỗi lầm của mình và mẹ đất cũng đã hồi sinh lại tất cả mọi thứ. Trong không khí tưng bừng, Đức vua đã tổ chức lễ kết nghĩa anh em để mọi người cùng chung vui, ca hát.
Hai HLV và top 6 đã cùng nhau thể hiện ca khúc Bạn được viết lời lại trên ca khúc On the floor.
Chú thích ảnh
Phi Hùng và Thanh Hằng là 2 cái tên được chọn vào top nguy hiểm. Quyết định này khiến Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường bất ngờ vì hai bé đều thể hiện phần thi rất tốt. 
Dù vậy, 2 thí sinh này cũng không phải rời cuộc thi vì đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là đội có số lượng bình chọn cao nhất. 
Team Bảo Anh - Khắc Hưng chính thức chia tay hai bé Anh Khôi - Bảo Anh , team "Sơn - Tường" phải chia tay hai bé Hải Yến - Thiên Nga.
Tập 12 Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/12 trên kênh VTV3.
Bảo Chi. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA