‘Vietnam’s Got Talent’ mùa 3 khởi động

Thứ Tư, 23/07/2014 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn một năm gián đoạn, hôm nay (23/7), chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent chính thức công bố khởi động mùa 3 với vòng tuyển sinh toàn quốc từ đầu tháng 8/2014.
Tất cả mọi ứng viên không phân biệt tuổi tác, giới tính, nơi cư trú trên khắp cả nước đã có thể ghi danh tham dự chương trình để thể hiện tài năng và giành giải thưởng lớn 500 triệu đồng.
Là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo, được ản xuất ở Anh đầu tiên với dẫn chương trình là Paul O’Grady nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Ngay sau khi phát sóng American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC.
Năm 2009, phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một “hiện tượng” Susan Boyle với giọng hát trời phú của một thiên tài âm nhạc. Ngoài hiện tượng Susan Boyle, các cuộc thi Got Talent trên khắp thế giới cũng ghi nhận những tài năng chỉ mới 7, 8 tuổi hay những người chiến thắng là vũ công khiếm thính, nghệ sĩ guitar...


Cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc - Quán quân Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên
Năm 2011, sau nhiều nỗ lực, Vietnam's Got Talent có mặt tại Việt Nam với sự đăng quang của cặp đôi nhí Nguyễn Đăng Quân & Trần Bảo Ngọc (mùa 1) và chàng luật sư trẻ Trần Hữu Kiên (mùa 2).
Vietnam's Got Talent mùa 3 dự kiến sẽ được phát sóng giữa tháng 9 /2014 trên sóng VTV3 – Đài THVN.
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi