Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn

Thứ Hai, 18/10/2021 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jack đã chính thức "bay màu" ở tập 5 Running Man Vietnam - Chơi là chạy nhưng người hâm mộ chương trình lại cho rằng 8 thành viên còn lại mới chuẩn đội hình Running Man mùa 2. Khán giả cũng không hết lời khen ngợi dành cho các đội chơi cũng như ê-kip sản xuất trong tập này.
Running Man vắng Jack trước sức ép của dư luận?

Running Man vắng Jack trước sức ép của dư luận?

Tối nay, khả năng lớn là Jack sẽ không có mặt trong tập 5 của Running Man Vietnam mùa 2. Sự vắng mặt này của anh, liệu có phải là do trước sức ép của dư luận đối với chương trình?
Ngoài việc không còn là Top 1 Trending youtube như một số tập trước, có vẻ như việc vắng Jack tại Running Man Vietnam mùa 2 không có gì quá ghê gớm để ảnh hưởng đến chương trình và đặc biệt là tinh thần chung của các thành viên còn lại.
Thậm chí, với sự nhìn nhận của người xem, Running Man Vietnam - Chơi là chạy hình như phải đến tập 5 mới chính thức khai màn, 4 tập đầu có Jack chỉ là màn chào đầu nhạt nhẽo với kịch bản sắp đặt khiến người chơi mất cả tự nhiên và "đơ" nhiều.
"8 thành viên chơi nhiệt tình hơn, edit vui hơn, chất lượng hơn hẳn".
"Editor của tập này mặn hơn rồi đó. Dùng nhạc đúng thời điểm. Cho khán giả biết cách bắt đội ra sao. Thành viên có vẻ ăn khớp và khịa nhau nhiều hơn. Không phải vì thiếu ai nhưng mình nghĩ là tại mọi người phải xa nhà và sống cùng nhau, nương tựa nhau nên có vẻ đồng hành nhiều nên ăn khớp hơn".
"Nếu chương trình giữ được phong độ như tập này thì rất ok nha. Chúc mừng ekip vì tôi thấy chất lượng lên hẳn so với các tập trước" - là loạt lời khen dành cho tập 5.
Running Man vắng Jack, Running Man thiếu Jack, Running Man Vietnam mùa 2, Running Man sôi động khi thiếu Jack, Running Man 8 thành viên được yêu thích, Running Man
Nhận định của khán giả sau khi xem tập 5 Running Man mùa 2
So với đội hình 3 người khi dàn cast có 9 người, đội hình 2/4 thành hai team ở tập 5 diễn ra tại Hàn Quốc tuy có vẻ như bị xé lẻ về mặt quân số nhưng tinh thần đồng đội lại có phần tăng thêm.
Các trò chơi tuy cũ mà mới như thử thách với thảm massage hay cưỡi ngựa đập bóng ở tập 5 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn. Sự quyết tâm giành chiến thắng của mỗi đội tăng lên khi đòi hỏi hai thành viên phải tìm cách phối hợp ăn ý, vừa khéo léo vừa cần cả thể lực.
Running Man vắng Jack, Running Man thiếu Jack, Running Man Vietnam mùa 2, Running Man sôi động khi thiếu Jack, Running Man 8 thành viên được yêu thích, Running Man
Đội hình 8 thành viên của Running Man Chơi là chạy
Hầu hết, ai cũng được nhắc đến như những gia vị không thể thiếu làm nên tiếng cười "bể bụng", cười "không nhặt được mồm" cho khán giả ở tập này như Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát... Chỉ có anh cả Trường Giang vẫn chưa "tiến bộ" lắm. 
Ở phần cuối tập 5, trong thử thách ghi nhớ và sắp đặt các món ăn đúng trình tự, Trường Giang lại "mắc lỗi" khi tiếp tục sử dụng body shaming. Và cũng chỉ mải quan sát đối tượng mình quan tâm, quên luôn nhiệm vụ chính nên khi vào cuộc chơi, Trường Giang vẫn chưa đóng góp được gì cho đội của mình.
Diện áo dài trong chuyến du ngoạn sang Hàn Quốc, Ninh Dương Lan Ngọc hùng hồn tuyên bố: “Thật ra hôm nay là đám cưới của em và Karik”.
Về phía nhà sản xuất cũng được đánh giá là đã lắng nghe và "thấu hiểu" người xem hơn nên phần "edit hay và chuyên nghiệp hơn, giọng PD lôi cuốn cảm thấy ổn hơn mấy tập trước nhiều" - một khán giả nhận định.
Hi vọng, Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này ở những tập tiếp theo của chuong trình.
TT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*