Trường Giang than thở vì ngày gì cũng phải mua quà cho vợ, không có chuyện ngược lại

Thứ Hai, 30/03/2020 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Kỳ tài thách đấu lên sóng tối qua (29/3) trên kênh HTV7, khi MC Trường Giang yêu cầu Lâm Vĩ Dạ gửi một lời chúc tới khán giả, nữ diễn viên đã xuất khẩu thành thơ: “Chúc cho xuân hạ thu đông, đàn bà sẽ lấy hết tiền đàn ông”.
Trường Giang – Nhã Phương, Ông Cao Thắng – Đông Nhi xuất hiện trong MV mới của Đức Phúc

Trường Giang – Nhã Phương, Ông Cao Thắng – Đông Nhi xuất hiện trong MV mới của Đức Phúc

Với vai trò sứ giả tình yêu, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, Ông Cao Thắng – Đông Nhi là những khách mời “xịn sò” trong MV “Hơn cả yêu” của Đức Phúc.
Nghe xong câu này, Hari Won vô cùng ủng hộ và thích thú trong khi Mạc Văn Khoa cùng MC Trường Giang phản đối kịch liệt.
Các nghệ sĩ chia làm 2 phe liên tục “phản pháo” nhau về vấn đề này. Trường Giang tỏ rõ sự bức xúc: “Cả năm đàn ông không có ngày nào còn phụ nữ thì biết bao nhiêu ngày, ngày nào cũng phải mua quà!”.
Từ đây, Trường Giang cũng vô tình tiết lộ rằng anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8/3, quốc tế lao động…
“Ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11, còn phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô… Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”.
Clip: Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho vợ quanh năm  
Khi Lâm Vỹ Dạ lên tiếng: “Nhưng phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi”, Trường Giang cho rằng: “Tôi đang đòi lại công bằng cho cánh đàn ông”. Nghe xong bí mật này, cả 3 nghệ sĩ đội chủ nhà vô cùng bất ngờ về “vị thế” thật sự của Trường Giang trong gia đình. Điều này cũng chứng tỏ rằng anh rất yêu thương và cưng chiều vợ.
Chú thích ảnh
Trường Giang, Mạc Văn Khoa trong chương trình
Tập 3 Kỳ tài thách đấu có sự góp mặt của bộ ba khách mời: Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương cùng sự xuất hiện của 3 thành viên đội chủ nhà gồm Hari Won, Lâm Vĩ Dạ, Mạc Văn Khoa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*