Trần Ly Ly làm giám khảo ‘Got to Dance 2013’

Thứ Hai, 17/06/2013 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vị trí giám khảo tại các chương trình nhảy múa nổi tiếng tại Việt Nam gần đây nhất là Bước nhảy hoàn vũ, biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tái ngộ khán giả truyền hình cũng với vai trò này trong Got to Dance 2013.
Got to Dance - cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất trên thế giới đã đến Việt Nam. Với Got to Dance 2013, chương trình sẽ không có chủ đề hay thử thách cho các thí sinh mà để họ tự do chọn lựa cho phần dự thi của mình. Họ có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại và độ tuổi. Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, họ sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của ban giám khảo.
Trần Ly Ly đắt sô làm giám khảo
Ban giám khảo của Got to Dance sẽ là bộ ba quyền lực để nhận xét và lựa chọn những tài năng thực sự cho nền nghệ thuật nhảy múa vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó phải là những thí sinh với kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo.
Với kinh nghiệm dày dặn từ các trường đào tạo, các sân khấu trong và ngoài nước cùng các tác phẩm nổi tiếng, biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn xác về các phần thi đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm đến cho các thí sinh.
Đến với Got to Dance 2013, Trần Ly Ly chia sẻ: “Tôi vừa cảm thấy vinh dự nhưng đồng thời cũng đầy trách nhiệm với vị trí giám khảo, vì Got to Dance là một format nhảy múa quá nổi tiếng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho vai trò mới bằng cách xem và nghiên cứu các phiên bản Got to Dance ở Anh và Mỹ. Tôi nghĩ mùa đầu tiên bao giờ cũng là mùa khó khăn nhất và cũng là mùa dễ mang đến những thành công vang dội nhất. Nên tôi hy vọng đó sẽ là mùa thành công để mở ra một chương trình đầy hấp dẫn phục vụ nhu cầu của xã hội.”
Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 18,19/7/2013 tại Hà Nội và ngày 22, 23/7/2013 tại TPHCM.
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA