Trần Hạnh Phúc giành giải Én Vàng

Thứ Năm, 29/09/2011 07:06 GMT+7

(TT&VH) - Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Người dẫn chương trình 2011 đã diễn ra vào lúc 20h30 ngày 28/9 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM.
Bốn thí sinh đã lần lượt dẫn chương trình trong đêm thi này, và đặt câu hỏi với các vị khách mời. Sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Trung Dân cùng tiểu phẩm Đất đai di động đã đem lại tiếng cười cho khán phòng. Các vị khách mời còn lại là ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng “bộ đôi” nghệ sĩ cải lương Quế Trân và Võ Minh Lâm.
Hai vị chủ khảo là NSƯT Lan Hương và NSND Hoàng Dũng “thử thách” các thi sinh bằng các câu hỏi. Chủ đề các câu hỏi liên quan đến các vấn đề của giới trẻ, như “thế nào là sành điệu”, “chụp ảnh nóng”, “yêu thương”... gây không ít khó khăn cho các MC tương lai.
Chung cuộc, thí sinh Trần Hạnh Phúc (Hà Nội) đã đoạt giải Én Vàng. Giải Én Bạc thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Tố Loan (Bà Rịa - Vũng Tàu). Hai thí sinh Phùng Hồng Thanh (TP.HCM) và Mạc Lê Bình (Hải Phòng) cùng nhận giải Én Đồng. Hồng Thanh nhận thêm giải Báo chí bình chọn trong khi Lê Bình nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất. Thí sinh Dương Thu Thủy (Thanh Hóa) nhận giải Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất.
Hoài Nam
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*