Tối nay (18/5), "Cuộc đua kỳ thú" lên sóng VTV3

Thứ Sáu, 18/05/2012 10:22 GMT+7

(TT&VH Online) - Chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012 sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h tối nay (18/5).
The Amazing Race, phiên bản Việt Nam mang tên Cuộc đua kỳ thú gồm 10 đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua xuyên suốt đất nước. Toàn bộ cuộc đua sẽ được phát sóng 13 tập vào lúc 20h trên kênh VTV3 thứ sáu hàng tuần (đến ngày 10/8) và phát lại trên kênh MTV vào 21h thứ 2 tuần kế tiếp.
Cho đến thời điểm này, 10 đội chơi cũng đã sẵn sàng cho cuộc đua đầu tiên và các đội sẽ bị loại dần qua các tập.
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, thủ đô Hà Nội được chọn làm điểm xuất phát của cuộc đua kỳ thú lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong khung cảnh hoành tráng của công trình thể thao đồ sộ, quy mô, đa năng và hiện đại nhất Việt Nam, 10 đội chơi xuất hiện trên 10 chiếc xe hơi cùng tiến vào SVĐ để bắt đầu chặng đua đầu tiên của The Amazing Race - Cuộc đua được đánh giá là hấp dẫn nhất hành tinh.
Trailer chính thức của chương trình:
Trước 10 đội chơi, ngôi sao phim hành động Dustin Nguyễn với tư cách đạo diễn và người dẫn chương trình, sẽ giới thiệu về luật chơi của Cuộc đua kỳ thú. Đây cũng là lần đầu tiên anh đóng vai trò người dẫn chương trình (host) cho một chương trình truyền hình thực tế.
Trước khi bắt đầu mỗi chặng, các đội sẽ được nhận một số tiền mặt nhất định để di chuyển (Leg Money). Số tiền này được gọi là “Khoản tiền di chuyển”. Khi kết thúc mỗi chặng, người chơi được phép giữ số tiền mặt mà họ chưa tiêu hết, và họ có thể tích lũy tất cả số tiền đã tiết kiệm được. Họ sẽ trải qua các thử thách trên đường đi để tìm mật thư hướng dẫn về đích ở mỗi chặng. Sau khi Về đích (Pitstop), mỗi đội sẽ có thời gian tạm nghỉ như nhau trước khi bắt đầu chặng kế tiếp. Về đích sớm thì đội chơi sẽ khởi hành chặng kế tiếp sớm hơn đội khác. Đội về đích cuối cùng mỗi chặng có khả năng bị loại khỏi cuộc chơi.
Thử thách đầu tiên của chặng đua thứ nhất sẽ bắt đầu từ khán đài B ở sân vận động Mỹ Đình. Người tham gia thử thách này phải leo cầu thang lên mái khán đài A để đu dây xuống sân vận động.
Video clips hậu trường của thử thách Vượt rào đầu tiên:


Trước thời điểm lên sóng tập 1, đạo diễn – người dẫn chương trình Dustin Nguyễn cho biết: “Tập đầu tiên sẽ tập trung vào việc giúp khán giả tìm hiểu về các đội đua của Cuộc đua kỳ thú năm nay để hành trình tiếp sau khán giả có thể gần gũi với các nhân vật của chúng tôi trong suốt hành trình tìm kiếm trải nghiệm vô cùng kỳ thú này”.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi