Thuận Việt - Thảo Trang: Hát tốt vẫn bị loại

Thứ Hai, 25/03/2013 06:17 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) – Dù là cặp đôi có giọng hát đồng đều và khá nhất trong số các cặp dự thi nhưng tối qua (24/3) cặp Thuận Việt - Thảo Trang đã phải chia tay Cặp đôi hoàn hảo.
NTK Thuận Việt là một trong số những thí sinh không chuyên có giọng ca nghe được nhất Cặp đôi hoàn hảo. Kết hợp cùng với nữ ca sĩ Thảo Trang cặp đôi của anh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên cặp đôi này đã không vượt qua được độ “hot” của Cát Phượng – Phan Đinh Tùng. Họ đã phải chấp nhận chia tay chương trình do nhận được bình chọn từ khán giả ít hơn.
Tối qua BGK chương trình bắt đầu xiết chặt điểm số. Duy nhất có cặp Lê Trung Cương - Khánh Ngọc đạt 36 điểm trên tổng số 40 điểm. Các cặp đôi còn lại đều chỉ đạt được từ 31 đến 33 điểm. Bản thân các cặp đôi cũng tập trung vào hát thay vì diễn chiêu trò nhiều như trước. Đây là một thay đổi có tính "bước ngoặt" của Cặp đôi hoàn hảo vì trước đó BGK chấm khá rộng tay và khuyến khích các cặp đôi dàn dựng quá nhiều.

Live show thứ 6, giám khảo linh động là nhạc sĩ Thanh Bùi (thứ hai từ phải sang)
Khương Ngọc - Mỹ Lệ mở màn với liên khúc "Tình 2000", "60 năm cuộc đời"
Thảo Trang và Thuận Việt chọn ca khúc "Cỏ và mưa" của Giáng Son và thể hiện khá tốt và ăn ý.

Tuy nhiên do ít tin nhắn bình chọn họ đã phải chia tay cuộc thi tối qua.

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đã mang đến cho ca khúc "Phút cuối" tinh thần hài hước.Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ thử sức với "Ly cà phê Ban Mê"Ngọc Oanh - Nathan Lee thể hiện "Hoang mang" - ca khúc hit của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.Cặp Khánh Ngọc - Lê Trung Cương đạt điểm số cao nhất nhờ "Phố nghèo" của nhạc sĩ Trần Tiến.Khương Ngọc - Mỹ Lệ nhận giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất live show 6
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bảng điểm đêm thi thứ 6
STT
Thí sinh
Điểm  BGK
1
Trung Cương – Khánh Ngọc
36 điểm
2
Khương Ngọc – Mỹ Lệ
33 điểm
3
Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ
33 điểm
4
Cát Phượng – Phan Đinh Tùng
32 điểm
6
Ngọc Oanh – Nathan Lee
31 điểm
7
Thuận Việt – Thảo Trang
31 điểm
Linh Lan
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi