'Thần tượng đối thần tượng': VP Bá Vương lột xác ấn tượng với cải lương

Thứ Bảy, 29/05/2021 12:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 trên kênh VTV3 tuần này gồm 6 đội thi còn lại: Quân AP, Orange, VP Bá Vương, Thanh Duy, Mỹ Anh, và Jsol.
'Thần tượng đối thần tượng': Nguyễn Hải Phong đòi 'so găng' với Khắc Hưng để giành Erik

'Thần tượng đối thần tượng': Nguyễn Hải Phong đòi 'so găng' với Khắc Hưng để giành Erik

Tập 1 The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng với những màn trình diễn đốt cháy sân khấu. Trong đó, sự xuất hiện của Erik đã nhanh chóng trở thành màn tranh cãi dữ dội của các huấn luyện viên.
Trong đó, VP Bá Vương táo bạo mang cải lương kết hợp với dòng nhạc điện tử đầy sôi động được ví von là bản sao của Sơn Tùng M-TP, với cơn mưa lời khen từ các huấn luyện viên.
Thần tượng đối thần tượng. Thần tượng đối thần tượng tập 2. VTV3
VP Bá Vương
Quân AP với hình tượng trai đẹp hát ballad nhẹ nhàng đã quá quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, lần này giọng ca Bông hoa đẹp nhất bất ngờ lột xác 360 độ, remix lại bài hát You are my crush đầy sôi động
Thần tượng đối thần tượng tập 2
Tham gia The Heroes, ngay tiết mục mở màn Thanh Duy đã khiến nhiều người há hốc khi chơi lớn mang cả hành tinh lên sân khấu. Có thể thấy, giọng ca Anh không theo đuổi em nữa rất nghiêm túc ở cuộc thi này.
Dưới hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ xinh đẹp Khởi My đến ủng hộ cho người anh của mình nhưng cũng không quên cà khịa: “Làm lố trong âm nhạc thì không sao nhưng body mình không đẹp thì mình không nên làm lố” khiến khán giả cười ngất.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO