Tập 3 'Người ấy là ai': Chàng thị vệ si tình của Chi Pu bất ngờ tìm được bạn gái

Thứ Bảy, 27/04/2019 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng thị vệ Lâm Bảo Châu đã trở thành chàng trai cuối cùng chinh phục được nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai vừa lên sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ. 
Chi Pu tái xuất với MV 'Anh ơi ở lại': Dám đột phá hay mạo hiểm... 'chơi dao sắc'?

Chi Pu tái xuất với MV 'Anh ơi ở lại': Dám đột phá hay mạo hiểm... 'chơi dao sắc'?

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Chi Pu vừa trở lại với đời sống Vpop bằng MV mới có tựa đề Anh ơi ở lại vừa "lên sóng" tối qua (23/4).
Sau 3 vòng tìm hiểu 5 chàng trai Lâm Bảo Châu, Henry Nguyễn, Khánh Sự, Quốc Huy và Mãn Đức Siêu, nữ chính Tú Uyên đã quyết định trao bó hoa cho Lâm Bảo Châu - anh chàng vừa gây chú ý với vai thị vệ trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.
Chú thích ảnh
Lâm Bảo Châu - vừa gây chú ý với vai thị vệ trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu được nữ chính Người ấy là ai trao hoa
Chia sẻ về Tú Uyên, chàng người mẫu điển trai bộc bạch: "Đôi mắt em ấy có màu buồn giống màu mắt em… Em cảm thấy có 1 sự đồng cảm…". Trong khi đó, Tú Uyên cũng cho biết cô cảm nhận được cả hai có nhiều điểm chung nên hy vọng sẽ có cơ hội được bên nhau.
(Clip: Tú Uyên kết đôi với Lâm Bảo Châu)
Tập 4 Người ấy là ai sẽ chính thức lên sóng với sự trở lại của "chị đại" Lukkade và 3 cái tên: Hương Giang, Lan Khuê, Diệu Nhi lúc 21h thứ Sáu (3/5) trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*