Tập 10 'Người ấy là ai': Biết chàng trai theo đuổi mình, Lê Lộc trao vẫn hoa cho người khác

Thứ Bảy, 22/06/2019 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 Người ấy là ai? lên sóng tối qua (21/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến quyết định khó khăn đến từ nữ chính - diễn viên Lê Lộc.
Xem 'Người ấy là ai' tập 10: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow

Xem 'Người ấy là ai' tập 10: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow

Tập 10 Người ấy là ai gây bất ngờ lớn khi nữ chính là nữ diễn viên Lê Lộc và nghệ sĩ Lê Giang cũng lần đầu ngồi ghế cố vấn kiêm phụ huynh với mong muốn "con gái tìm được người thật tốt…”
Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban cố vấn và mẹ Lê Giang, ngay sau vòng giới thiệu, Lê Lộc dễ dàng có được quyết định chính xác khi loại chàng trai La Khánh.
Chú thích ảnh
Nữ chính Lê Lộc 
Ở vòng tiếp theo, sự lịch thiệp của 4 chàng trai Henry Ngô, Việt Dũng, Kiên Vũ và Tuấn Dũng, đã thay đổi hoàn toàn quyết định của ban cố vấn và nữ chính. Dù khá khó khăn nhưng Lê Lộc vẫn loại chính xác chàng trai "đã có chủ" - Kiên Vũ.
Đứng trước khoảnh khắc trao hoa cho chàng trai thích hợp với mình, Lê Lộc đã dừng ở vị trí của Tuấn Dũng trước và bày tỏ nỗi lòng chân thành: "Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng  nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em".
(Clip: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng)
(Clip: Lê Lộc chọn Việt Dũng để trao hoa)
Màn lộ diện của Việt Dũng chính là khoảnh khắc hồi hộp nhất tập 10. Không khiến ban cố vấn và nữ chính thất vọng, Việt Dũng khép lại màn lộ diện với tấm bảng màu xanh: "Ngay từ lần đầu gặp em, anh đã biết cuộc đời mình muốn lắng nghe em mỗi ngày" - là những lời chân tình mà chàng trai đến từ Vĩnh Phúc dành cho nữ chính. Trong khi Lê Lộc khẳng định mình đã trúng tiếng sét ái tình của Việt Dũng ngay lần đầu tiên chạm phải ánh mắt nhau.
Chú thích ảnh
Lê Lộc được chàng độc thân Việt Dũng quỳ gối trao tấm chân tình
Người ất là ai? tập 11 với sự góp mặt của  Hương Giang, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân và Tuấn Trần sẽ  lên sóng lúc 21h thứ Sáu 28/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO