Táo Xuân 2021 tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị

Thứ Sáu, 29/01/2021 10:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù thời lượng khá ngắn ngủi nhưng đoạn trailer của Táo Xuân 2021 đã hé lộ một số các cảnh quay của chương trình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 
Tiểu Vy rút khỏi chương trình 'Táo Xuân 2021' vào phút chót vì Thuý An

Tiểu Vy rút khỏi chương trình 'Táo Xuân 2021' vào phút chót vì Thuý An

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ rút khỏi danh sách diễn viên chương trình Táo Xuân 2021.
Táo Xuân Tân Sửu với chủ đề “Theo dấu Ngọc Hoàng” cùng nội dung chính vừa được hé lộ qua đoạn trailer gây tò mò không ít cho khán giả: Ngọc Hoàng xả thân sát cánh các chư tiên, lao vào hành trình giải cứu Tam Táo mắc kẹt hạ giới không thể về chầu Trời.
Năm 2020 là năm nhiều biến động, mọi nơi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Do đó, thông qua các tiết mục độc đáo, Táo Xuân Tân Sửu sẽ chỉ rõ những vấn đề nhức nhối khiến ai cũng phải trăn trở.
Chú thích ảnh
Nam Thư và Puka
Nội dung chương trình sẽ là Tam Táo lần đầu tiên gặp “biến” dưới trần gian. Phép tiên cũng không thể giúp cả ba vị thần thoát ra để về chầu Trời đúng hẹn. Tiếng kêu cứu phát ra từ Tam Táo kết hợp hành trình giải cứu của Ngọc Hoàng và chư tiên sẽ làm chấn động thiên đình. 
Loạt tình huống “khó đỡ” chắc chắn khiến khán giả cười ngả nghiêng; đồng thời những hiện tượng viral trên mạng xã hội, sự kiện nóng của đời sống suốt một năm đều gói gọn trong chuyến đi giải cứu các Táo của Ngọc Hoàng.
Táo Xuân là một chương trình hài kịch, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm nên luôn được xem như một món ăn tinh thần cho đông đảo khán giả trước thềm năm mới. 
Chú thích ảnh
Chương trình hiện đã đi đến mùa thứ 4 và tiếp tục do công ty Sen Vàng hợp tác cùng kênh THVL1 sản xuất với sự dàn dựng tài ba của “phù thủy sân khấu” Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn sân khấu Ngọc Hùng.
Chú thích ảnh
Táo Xuân 2021 sẽ chính thức được phát sóng vào đêm 30 Tết (11/2) vào lúc 20h trên kênh THVL 1.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi