Rap Việt mùa 2 hút hàng ngàn thí sinh đến casting

Thứ Năm, 15/04/2021 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đông đảo bạn trẻ tài năng tại khắp khu vực miền Nam đã đến tham gia buổi casting trực tiếp chương trình Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM.
Concert 'Rap Việt': Kiều Loan trình diễn ấn tượng, Tiểu Vy khoe hình thể nóng bỏng

Concert 'Rap Việt': Kiều Loan trình diễn ấn tượng, Tiểu Vy khoe hình thể nóng bỏng

Xuất hiện tại live concert Rap Việt, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kiều Loan gây chú ý với body bốc lửa cùng thần thái catwalk ấn tượng.
Tại buổi casting, giám đốc âm nhạc Touliver, 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee đã tuyển chọn những thế hệ rapper mới tiềm năng cho chương trình. 
Rap Việt mùa 2, Rap Việt, Casting
Hàng ngàn thí sinh đến casting Rap Việt
Ngoài những gương mặt tân binh đầy tiềm năng, chất lượng thí sinh cũng vô cùng đỉnh với sự xuất hiện của những tên tuổi đình đảm bất ngờ góp mặt tại vòng casting năm nay như: Sóc Nâu, Pjpo đến từ Tổ Quạ hay Obito của OTĐ. LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ…. Á Quân Rap Việt mùa 1 GDucky cũng thu hút sự chú ý khi đến bất ngờ có mặt.
Đặc biệt, rapper Blacka – người từng cộng tác cùng Rhymastic, 16 Typh và thậm chí còn ngồi chung ghế giám khảo cùng Binz ở một chương trình thi đấu về rap cũng đến buổi casting.
Rap Việt mùa 2, Rap Việt, Casting
Blacka cũng đến tham gia casting
Khi được hỏi về việc "sẽ là đối thủ nặng ký tại cuộc chơi lần này", Blacka khiêm tốn cho biết: “Những bạn trẻ Việt Nam đang có năng lượng tốt nên tôi sẽ là 1 bài test khó chứ không phải là một đối thủ quá nặng ký”.
Blacka cũng cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là muốn lấy được trái tim của những người nhíu mày khi nghe nhạc của mình và những người chưa biết đến mình”.
Trả lời cho câu hỏi về việc từng làm giám khảo nhưng lần này lại đóng vai trò thí sinh, Blacka đã chia sẻ quan điểm: “Tôi là tuýp người nếu mà không tiếp tục chiến đấu thì cuộc sống sẽ nhàm chán”. 
Sau TP.HCM, buổi casting tiếp theo sẽ diễn ra trong 2 ngày 20-21/4 tại Hà Nội.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*