Người mẫu Anh bật khóc trên truyền hình

Chủ Nhật, 28/10/2012 14:57 GMT+7


Người đẹp Chantelle Houghton đã không kìm được nước mắt khi nói tới cuộc chia tay của cô với bạn trai và về hoàn cảnh cô phải làm bà mẹ đơn thân hiện tại.

Ngày 27/10, người mẫu, diễn viên truyền hình thực tế Chantelle Houghton đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh  ITV1 của Anh.

Người đẹp vừa chia tay bạn trai đã khóc nấc khi nói về hoàn cảnh của cô hiện tại - chia tay bạn trai và là bà mẹ độc thân của một bé gái 4 tháng tuổi.

Chantelle Houghton và bạn trai Alex đính hôn vào tháng 10/2011 và sau đó 1 tháng, người mẫu 29 tuổi thông báo tin bầu bí.
Chantelle Houghton rơi lệ trên truyền hình Anh
Mối quan hệ của Chantelle Houghton và Alex xấu đi rất nhanh trong thời gian Chantelle có bầu và dù đã cố gắng nhưng cuối cùng cặp đôi này đã nói lời chia tay nhau.

Hiện tại Chantelle Houghton đang nuôi con một mình và cô vừa khóc vừa nói rằng tối nào cô cũng cảm thấy đau khổ, sợ hãi khi nghĩ tới hoàn cảnh của cô hiện tại.

“Tôi đang sống như trong địa ngục, tôi biết là tương lai tôi sẽ vui vẻ hạnh phúc trở lại nhưng giờ đây thì không. Tôi chưa bao giờ biết cuộc sống của bà mẹ đơn thân sẽ như thế nào… Tôi đã chia tay bạn trai và giờ làm mẹ một bé gái. Tuy không phải lo lắng về tiền bạc nhưng tôi rất đau khổ.”
Chantelle Houghton và bạn trai ngày còn hạnh phúc.
Chantelle Houghton khẳng định cô và Alex (chồng cũ người đẹp ngực bự Jordan) sẽ không hàn gắn quan hệ vì Alex giờ đây đã là một người khác. “Alex ngày tôi mới quen và Alex bây giờ đã khác xa. Tôi từng hạnh phúc vì sắp cưới, có một gia đình hạnh phúc nhưng giờ đây mọi thứ đã chấm dứt.”

Người đẹp tóc vàng không còn tình cảm với bạn trai cũ, cô đau khổ khi phát hiện bạn trai lên kế hoạch nói lời chia tay cô và cô có cảm giác bị phản bội, thậm chí chưa bao giờ có được tình yêu thực sự của Alex nhưng Chantelle khẳng định vẫn muốn con gái Dolly thân thiết với cha đẻ. “Chúng tôi sắp xếp để Alex gặp con 2 lần mỗi tuần.”

Chantelle Houghton cũng nói thêm là cô hiện tập trung hoàn toàn vào việc nuôi dạy con gái nhỏ và không có ý định tìm kiếm bạn trai mới.
Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*