Khoảnh khắc bùng nổ của Bích Ngọc

Khoảnh khắc bùng nổ của Bích Ngọc

Thứ Hai, 27/07/2015 15:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm Gala Chung kết Vietnam Idol tối qua, Thanh Bùi không ngần ngại nhận xét về Bích Ngọc: “Một ngày nào đó em sẽ trở thành diva”. Trọng Hiếu cũng có phần trình diễn khiến khán giả hài lòng và nhận về 56% bình chọn.
Trong phần ca khúc tự chọn, Bích Ngọc đã chọn "hit" Bay của giám khảo Thu Minh. Ca khúc này không dễ hát và càng khó trình diễn. Về phần hát Ngọc còn xa mới vượt qua được cái bóng của Thu Minh nhưng tinh thần và cách trình diễn của cô thật đáng nể phục. Các giám khảo đều đánh giá rất cao sự tự tin của Ngọc. Thu Minh vốn rất khó tính với các thí sinh khi họ trình diễn dance, nhưng tối qua đã khẳng địch Bích Ngọc hoàn toàn có khả năng theo đuổi dòng nhạc dance. Còn Thanh Bùi nhận xét: "Tối nay em quá sexy, anh không thể không ngắm nhìn khi em hát".
Trọng Hiếu tiếp tục chọn một ca khúc của huyền thoại Michael Jackson. Nhưng lần này anh chọn một ca khúc có tiết tấu chậm, không cần vũ đạo hỗ trợ You are not alone. Hiếu đã có một phần trình diễn tự tin, với dòng cảm xúc lắng đọng. Cả Thanh Bùi và Thu Minh đều đánh giá cao cảm xúc chân thành trong mỗi ca từ Hiếu thể hiện.
Clip tiết mục của Trọng Hiếu và Bích Ngọc:
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO