Khả Như khẳng định mua đất đai, tài sản còn hơn cưới chồng

Thứ Bảy, 09/10/2021 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 3 Tài Tám Tếu lên sóng 19h Chủ Nhật 10/10/2021 trên HTV7, nữ diễn viên Khả Như cho rằng phụ nữ nên đi tìm tài sản, đất đai vì "cảm giác ký tên vào tờ giấy sở hữu đất vui hơn ký giấy kết hôn nhiều”.
Khả Như ‘thả thính’ Trọng Hiếu khiến nam ca sĩ đỏ mặt

Khả Như ‘thả thính’ Trọng Hiếu khiến nam ca sĩ đỏ mặt

Không chỉ khen Trọng Hiếu đẹp trai, khi ca sĩ vừa thông báo đang độc thân, Khả Như liền cầm bảng tương tự trong “Người ấy là ai” tập 7.
Tập 3 Tài Tám Tếu sẽ là cuộc tranh luận sôi nổi về mức độ ghen của phụ nữ trong tình yêu của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Nam Em. Từng nghệ sĩ sẽ đưa ra những lý lẽ riêng về góc nhìn này.
Tài tám tếu, tài tám tếu tập 3, Mua đất còn hơn cưới chồng, Nam Em, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Sao Việt, ghen, hôn nhân, tranh cãi
Khả Như và các nghệ sĩ trong chương trình
Nếu Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đứng ở lập trường của một người đàn ông có gia đình thì Khả Như và Nam Em sẽ bảo vệ quan điểm của phụ nữ độc thân.
Trong đoạn teaser giới thiệu, có thể thấy Khả Như và Nam Em đang có chung nhiều quan điểm. Cả hai đều ủng hộ cuộc sống độc thân, tự do, tự chủ của những người phụ nữ hiện đại.
Clip: Khả Như cho rằng mua đất còn hơn cưới chồng 
Trong đoạn teaser trên, Khả Như nhấn mạnh phụ nữ không nên đau buồn vì đàn ông. Nữ diễn viên cho rằng phụ nữ nên đi tìm tài sản, đất đai thay vì bỏ nhiều công sức cho việc ghen tuông. Cô nói: “Bởi vì có thể một ngày nào đó chồng sẽ thuộc về ai đó, nhưng đất mãi mãi thuộc về mình. Cảm giác ký tên vào tờ giấy sở hữu đất còn vui hơn ký tờ giấy kết hôn nhiều”.
Trước đó, Khả Như cũng giải thích rất rõ cho quan điểm của mình, rằng phụ nữ cần tự làm chủ cuộc sống cá nhân thay vì phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Cô cũng thừa nhận ghen là thi vị của tình yêu, nhưng những hành động ghen thái quá đều không mang đến kết quả tốt. Đứng trước quan điểm của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng rằng người chồng mới là nơi phụ nữ nương tựa những lúc khó khăn chứ không phải là tài sản. 
Nam Em hoàn toàn đứng về quan điểm Khả Như. Hoa khôi chia sẻ: “Cá nhân em cũng là một phụ nữ nghèo. Nhưng mà tại sao đến bây giờ em vẫn được như vầy, là vì em chọn sự nghiệp chứ không chọn hôn nhân. Nói thiệt, nếu mà em chọn hôn nhân thì giờ em đã có 2 đứa con ở dưới quê rồi. Lúc 18 tuổi là nhà em đã bỏ rượu cưới hỏi em rồi, em trốn ra Hà Nội học”.
Tài tám tếu, tài tám tếu tập 3, Mua đất còn hơn cưới chồng, Nam Em, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Sao Việt, ghen, hôn nhân, tranh cãi
Nam Em - Lê Dương Bảo Lâm
Từ tập đầu tiên của Tài Tám Tếu, Nam Em luôn vững vàng quan điểm ủng hộ những người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống. Cô cũng nhiều lần chứng minh phụ nữ ngoài nhan sắc vẫn cần có tài năng. Cụ thể trong tập 3 này, Nam Em nói: “Đẹp như em mà còn bị đàn ông coi thường nè. Phụ nữ thà đau bao tử vì nhậu còn hơn đau lòng vì đàn ông”.
Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong cuộc sống thường ngày, có thể thấy Nam Em ngày càng chiêm nghiệm được nhiều lý tưởng sống cho tình yêu. 
Hoài An
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO