Đoan Trang tiết lộ gương mặt xứng đáng nhất Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015?

Chủ Nhật, 23/08/2015 06:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bước vào đêm bán kết với chủ đề Tự chọn, 9 tiết mục trình diễn của Bước nhảy hoàn vũ nhí đã được xây dựng khá công phu giúp cho các phần thi solo của các thí sinh trở nên hoàn hảo trong tối 22/8. Cũng trong đêm thi này, gương mặt nhí đại diện xứng đáng nhất của Bước nhảy hoàn vũ nhí đã được giám khảo Đoan Trang tiết lộ.
Khá hợp lý vì trước khi bước vào chung kết, các thí sinh một lần nữa được bộc lộ khả năng của mình ở hình thức thi solo. Từ đây, những giám khảo cũng đánh giá sự phát triển diễn ra theo từng tuần của mỗi thi sinh được rõ hơn.
Thu Trang – thí sinh được đánh giá là yếu nhất của đội Thủy Tiên trong đêm thi này cũng đã tiến bộ trong điệu Pasodole. Thùy Dương – thí sinh tưởng như được Thủy Tiên cho cơ hội vì cảm tính sẽ không ở lại lâu với chương trình lại ngày càng làm huấn luyện viên bất ngờ.
"Cô khá lo lắng vì không biết con sẽ nhảy và nhào lộn thế nào với mái tóc giả dài và dày như thế. Cô còn ngạc nhiên hơn khi con đã đi sâu vào cuộc thi đến như vậy. Trước đây, cô cho con một cơ hội và chỉ nghĩ con ở lại thêm một liveshow nữa, nhưng con làm được hơn cả sự kỳ vọng. Con là minh chứng cho việc mình đã nỗ lực thế nào để tiến bộ" – Thủy Tiên nhận xét về học trò. Tuy nhiên, sau đêm thi này, Thùy Dương là thí sinh sẽ dừng cuộc chơi.
Bên cạnh đó, Minh Châu cũng là thí sinh khiến Thủy Tiên – Lâm Vĩnh Hải thấy tự hào trong chương trình này. Đây cũng là thí sinh có phần trình diễn nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả để vào đêm chung kết mà không cần sự lựa chọn của giám khảo.

Minh Châu hoá thân thành cô bé bán vé số bị người khác bắt nạt trong điệu nhảy đương đại và dance sport

Thùy Dương trong hình ảnh nàng công chúa tóc mây xinh đẹp đang dạo chơi thì gặp phải kẻ tìm cách đến cắt mái tóc vàng và dài óng ả, khiến cô bé vùng dậy đấu tranh

Thu Trang với diện mạo ấn tượng khi hoá thành một chú chim bị nhốt trong lồng tìm cách thoát ra ngoài
Trong khi đó, thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Đoan Trang, bé Yến Trang cũng rất tài năng khi được huấn luyện viên ưu ái nhận định là gương mặt nhí đại diện xứng đáng nhất của Bước nhảy hoàn vũ nhí năm nay bởi sự nỗ lực ghê gớm của bé trong từng đêm thi.

Yến Trang có tiết mục thể loại Afican dances và khiêu vũ thể thao trên nhạc nền 'Hà Nội mùa vắng những cơn mưa - King of Africa'

Nam Anh là thí sinh thứ 2 của đội Đoan Trang sẽ có mặt trong đêm chung kết. Trong hình ảnh chàng trai bảo vệ sự yên bình của vùng biển đảo, Nam Anh phải thực hiện nhiều động tác khó và sở trường là hiphop nhưng với phần thi này, Nam Anh múa đương đại cũng khá ổn


Với phần thi được đánh giá là chưa hoàn hảo, Linh Chi là thí sinh rời cuộc chơi của đội Đoan Trang
Có thể thấy, đề tài trong đêm thi tự chọn khá gần gũi với thiếu nhi, thể hiện được sự hồn nhiên trong sáng trong tâm hồn và cuộc sống đúng lứa tuổi của các bé. Nhưng cũng có những phần thi “làm khó” thí sinh như 
việc trở thành một người phụ nữ ở nhiều giai đoạn cuộc đời của Vy Khanh – đội Minh Hằng, Phan Hiển.


Trên nền giai điệu ca khúc "Nhật ký của mẹ", cô bé 12 tuổi Vy Khanh đã hoá thân thành một người phụ nữ trải qua nhiều dấu mốc quan trọng: từ lúc mới sinh con, vất vả nuôi nấng, lo lắng khi con trưởng thành và lúc về già, mong ngóng con kề bên. Đây là phần thi đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả vì riêng âm nhạc và lời ca ca khúc "Nhật kí của mẹ" cũng đã “lấy lòng” nhiều khán giả.


Mặc dù, từng được đánh giá là thí sinh ưu tú của đội Minh Hằng và trong đêm thi 22/8, Minh Đức có một phần thi thú vị khi biến mình thành chú thiên ngả đỏ “chót”, lúc múa ballet, lúc nhảy hiphop và dancesport, được đánh giá cao về phần dàn dựng nhưng Minh Đức là thí sinh dừng chân tiếp theo của chương trìnhGương mặt được lựa chọn cuối cùng của đội Minh Hằng là Kim Thư. Cô bé chọn một tiết mục múa dân gian, đòi hỏi sự khéo léo cao trong từng động tác, nhất là vừa múa, bé phải vừa bê đỡ đạo cụ. Sau một mùa thi đã tham gia từ năm ngoái, Kim Thư thể hiện sự quyết tâm đi đến đích trong lần tham gia BNHV nhí lần này.

Kết quả đêm bán kết 22/8:
Đội Thủy Tiên
Khán giả chọn: Minh Châu
Giám khảo chọn: Thu Trang
Đội Minh Hằng
Khán giả chọn: Vy Khanh
Giám khảo chọn: Kim Thư
Đội Đoan Trang
Khán giả chọn: Yến Trang
Giám khảo chọn: Nam Anh.


Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*