Cười xuyên Việt: Xem lại màn diễn của Huỳnh Lập khiến Hoa khôi Lan Khuê khóc, cười

Thứ Sáu, 08/01/2016 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi thứ 10 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ vừa diễn ra vào tối 7/1 với màn tranh tài kịch tính của 3 nghệ sĩ: Nam Thư, La Thành và Huỳnh Lập. Bênh vực bạn thân, Trấn Thành tranh cãi kịch liệt với NSƯT Đức Hải.
La Thành mang đến tiểu phẩm Làm biếng, nói về giấc mơ được... đi tù để không phải lo toan bữa ăn, chỗ ngủ hàng ngày của anh chàng thất nghiệp, vô gia cư La Thành. Sau tiểu phẩm này, Trấn Thành đã dành những lời khen "có cánh" cho tiểu phẩm và diễn xuất của La Thành. Tuy nhiên, giám khảo NSƯT Đức Hải lại cho rằng diễn xuất của La Thành có phần đuối hơn bạn diễn. Sau đó đã diễn ra cuộc tranh luận ra trò. Cuối cùng tiểu phẩm của La Thành được 39 điểm.

NSƯT Đức Hải và...

... MC Trấn Thành tranh cãi quyết liệt về màn trình diễn của La Thành

Trong khi đó Huỳnh Lập diễn Yêu tôi đi, có đề cập đến màn tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ khiến Hoa khôi Lan Khuê vừa khóc vừa cười. Tiết mục của Huỳnh Lập nhận được 40 điểm tuyệt đối từ 4 giám khảo.

Lan Khuê khóc vì tiết mục của Huỳnh Lập
Tiết mục của "kiều nữ làng hài" Nam Thư mang tên Khi phù thủy cô đơn đã không thành công như mong đợi khiến cô phải dừng chân.

Nam Thư đã phải dừng chân - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 21/1/2016 trên kênh THVL1.
Dưới đây là tiết mục của Huỳnh Lập khiến BGK vừa khóc, vừa cười:

L.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi