Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ: Huỳnh Lập khiến Hoài Linh khóc, giành ngôi vị quán quân

Thứ Sáu, 22/01/2016 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huỳnh Lập "xuất chiêu" với cải lương, đu dây, phun lửa... đầy mạo hiểm và đầu tư công phu trong tiểu phẩm "Cảnh giới nghệ thuật". Tiết mục khiến Hoài Linh khóc, còn Trấn Thành "nghiêng mình kính nể"
Ở "Cảnh giới nghệ thuật", Huỳnh Lập đầu tư sân khấu khá công phu với hậu cảnh là những hình ảnh về Sài Gòn xưa được anh dày công sưu tầm. Anh cũng vận dụng tất cả các tài lẻ và khả năng của mình như hát cải lương, phun lửa, đu dây… đầy mạo hiểm. 
Đặc biệt, khi Huỳnh Lập đưa lên sân khấu hình ảnh các vị tổ nghiệp với thông điệp, chỉ cần có Tâm, Tài và Trí, người nghệ sĩ sẽ thành công đã khiến Hoài Linh khóc. 

Tiết mục biểu diễn của Huỳnh Lập
NSƯT Hoài Linh nghẹn lời nhận xét: “Chú cảm ơn con đã đưa các vị tổ của sân khấu vào tiểu phẩm. Chú đã coi nhiều tiểu phẩm của Huỳnh Lập và hôm nay mới thật sự ngưỡng mộ về tài năng, tâm huyết của Lập. 
Huỳnh Lập không chỉ đem tiếng cười mà còn đem lại niềm tin cho những nghệ sĩ trẻ vào nghề nghiệp của mình. Mảng miếng hay, xử lý nhạc hay, tính toán rất chi tiết. Cái đầu của Huỳnh Lập vượt xa tầm kiểm soát của chú…”.
Còn Trấn Thành thì "nghiêng mình kính nể" Huỳnh Lập: “Bạn khởi nghiệp trễ hơn tôi. Tôi hổ thẹn vì cả đời chưa chắc có được tiết mục như bạn. Đây mới là tiết mục của đêm Chung kết xếp hạng”.
Chung kết xếp hạng của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ diễn ra vào tối 21/1 tại TP. HCM, sự góp mặt của NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Đức Hải, NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Trấn Thành và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trong vai trò Giám khảo.
Một số hình ảnh của chung kết Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ:

Huỳnh Lập với màn phun lửa

La Thành trên sân khấu Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Diễn xuất của Thanh Vân

Nam Thư trong vai bà già
Giám khảo Việt Hương

Hoa hậu Phạm Hương lần 2 tham gia chương trình 
Giây phút đăng quang của Huỳnh Lập
K.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO