Chung kết Vietnam Idol: Trọng Hiếu, Bích Ngọc phải ra khỏi vùng an toàn

Chung kết Vietnam Idol: Trọng Hiếu, Bích Ngọc phải ra khỏi vùng an toàn

Thứ Bảy, 25/07/2015 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày mai sẽ diễn ra trận "so găng" giữa hai thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol 2015: Trọng Hiếu và Bích Ngọc. Đây là đêm chung kết được trông đợi vì cả hai đều ngang tài ngang sức.
Đêm chung kết sẽ diễn ra tại TP HCM, lúc 20h ngày 26/7, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Trọng Hiếu và Bích Ngọc sẽ phải tung hết thực lực để chinh phục khán giả. Tuy nhiên, phải đến Chủ nhật 2/8, chương trình mới công bố kết quả ai giành ngôi vị quán quân. Trong đêm chung kết 26/7, diva Thanh Lam sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời.
Dù cả hai đối thủ khẳng định sẽ không coi đây là đêm thi mà chỉ coi là đêm trình diễn, nhưng đây sẽ là một "trận đấu" khốc liệt giữa fan của hai thí sinh này. Vì cả Bích Ngọc và Trọng Hiếu đều có một lượng fan hùng hậu, và vì khán giả mới là người quyết định, thí sinh nào đoạt ngôi vị quán quân.
Trong đêm chung kết 26/7, Trọng Hiếu và Bích Ngọc, mỗi người sẽ phải hát một ca khúc do Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn chọn; và một ca khúc do họ tự chọn.
Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết sẽ chọn những ca khúc khiến hai thí sinh phải bước ra khỏi thói quen, vùng an toàn của họ. Thay vì chọn ca khúc để Bích Ngọc có thể khoe chất giọng khỏe khoắn, đầy nhiệt huyết của mình, nhạc sĩ Huy Tuấn chọn ca khúc để Ngọc phải tìm được cách xử lý tinh tế, dịu dàng.

Bích Ngọc "vỡ bài" cùng nhạc sĩ Huy Tuấn
Bản thân Ngọc sẽ tiếp tục chọn một ca khúc của nữ ca sĩ Thu Minh để thể hiện.
Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn cho Trọng Hiếu một ca khúc tiếng Việt có tiết tấu rất nhanh, để Hiếu có thể thể hiện được sở trường vũ đạo. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất là cách thể hiện tiếng Việt với ca khúc nhanh này. Ngoài ra, Hiếu sẽ tiếp tục chọn một ca khúc của huyền thoại Michael Jackson.

Nhạc sĩ Huy Tuấn hướng dẫn cho Trọng Hiếu

Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã có một buổi giao lưu với fan vào hôm 24/7 tại TP HCM

Linh Lan

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO