'Chị em chúng mình': Lan Ngọc từng yêu 'điên cuồng', Thúy Ngân có bạn trai cũ ghen 'mù quáng'

Thứ Ba, 04/08/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện “ghen tuông” tưởng chừng chỉ xuất hiện ở phụ nữ, còn đàn ông, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ thấp. Nhưng khi nghe câu chuyện yêu và ghen “cuồng nhiệt” mà Thúy Ngân kể về bạn trai đầu tiên của mình, khán giả sẽ thay đổi góc nhìn.
Tập 2 'Chị em chúng mình': Hari Won 'nếu không gặp Trấn Thành' sẽ 'độc thân'

Tập 2 'Chị em chúng mình': Hari Won 'nếu không gặp Trấn Thành' sẽ 'độc thân'

Để chứng minh cho hôn nhân không hề có sự ràng buộc chỉ cần gặp đúng người, Hari Won chia sẻ: “Nếu không gặp phải Trấn Thành, tôi vẫn muốn mình độc thân” trong tập 2 Chị em chúng mình phát sóng 20h30 tối nay (29/7) trên kênh VTV3. 
Trong tập 3 Chị em chúng mình, Thúy Ngân kể rằng cô từng từng bị bạn trai cũ vì ghen mà đập bể 4 chiếc diện thoại. Sau đó, Thúy Ngân còn được anh chàng chở thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em muốn sống hay chết”.  
Theo Thúy Ngân kể, người bạn trai đầu tiên của cô rất là ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn ghen.
Thúy Ngân tâm sự: “Ngày xưa em chắt chiu dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em”. Lần thứ hai vừa mua được chiếc điện thoại mới, Thúy Ngân lại phải từ giã ngay vì cơn ghen của bạn trai.
Chị em chúng mình tập 3, Chị em chúng mình VTV3, Lan Ngọc, Hương Giang, NSNS Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Chị em chúng mình - The Real Việt Nam
Dàn nghệ sĩ trong "Chị em chúng mình"
Sau một thời gian vài tháng chia tay, Thúy Ngân được chính chàng trai này hẹn mình đi chơi vào ngày sinh nhật. Tại đây,  Thúy Ngân lại vô tình nhận được cuộc gọi đến từ người bạn thân rủ tụ họp cùng nhóm bạn. Anh người cũ phát hiện được người bạn thân là con trai và lần thứ 4 đập chiếc điện thoại của Thúy Ngân.
Clip: Thúy Ngân kể chuyện bị bạn trai chở thẳng tới nghĩa địa hỏi "muốn sống hay chết"
Sau đó, anh chàng “nổi máu” chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi: “Bây giờ em muốn sống hay chết”. “Thất kinh hồn vía” không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, Thúy Ngân khóc xin: “Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được”. Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người chàng trai đó.
Câu chuyện của Thúy Ngân phần nào giúp những chị em phụ nữ đang trong trường hợp này sẽ có được vốn kinh nghiệm nhất định để xử lý tình huống khi gặp người yêu “ghen” đến mất kiểm soát như vậy. 
Cũng tại Chị em chúng mình, Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về quá khứ yêu điên cuồng và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình. Đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Lan Ngọc rất ham chơi. Đến một hôm anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được. Lan Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách Lan Ngọc tìm anh ấy về nhà giúp.
Chị em chúng mình tập 3, Chị em chúng mình VTV3, Lan Ngọc, Hương Giang, NSNS Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Chị em chúng mình - The Real Việt Nam
Lan Ngọc từng dại dột uống thuốc ngủ 
Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Lan Ngọc bèn dùng đến hạ sách chỉ mong gặp được anh ấy. Nhưng trớ trêu, bạn trai Lan Ngọc lúc đó vẫn không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Lan Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được. Mua sẵn lọ thuốc ngủ, Lan Ngọc phân vân "Có uống hay không?" Rồi Lan Ngọc đánh liều và uống luôn.  
May mắn vẫn mỉm cười vì lúc mua thuốc Lan Ngọc được tiệm thuốc đưa loại nhẹ. Suốt 2 ngày gánh chịu những điều dại dột, Lan Ngọc đã bừng tỉnh khỏi cơn si tình đó và bắt đầu nghĩ về những điều tích cực hơn.
Nghe được câu chuyện của Lan Ngọc, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn: “Thế là cấp độ điên cũng được đấy. Con gái của mình mà điên thế này mình cũng chết mất thôi”. 
Hương Giang cũng lần đầu bộc bạch về độ si tình cấp độ cao khi quyết tâm thay đổi bản thân với cốt yếu để phù hợp với người đàn ông mình yêu. 
Không quá mãnh liệt như Lan Ngọc khi bất chấp thực hiện những điều dại dột nhất vì niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được người đàn ông của mình, Hương Giang có thể từ bỏ mọi thứ và thay đổi mình sao cho phù hợp nhất với hình mẫu mà người bạn trai của mình yêu thích. 
Chị em chúng mình tập 3, Chị em chúng mình VTV3, Lan Ngọc, Hương Giang, NSNS Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Chị em chúng mình - The Real Việt Nam
NSND Lê Khanh - Hương Giang
Đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói “Anh thích người con gái mập”, thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình.
Sau một quãng thời gian, chiều chuộng người yêu hết mức, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa. Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng, kết thúc bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Hoa hậu khẳng định: “Mình không thể nói trước được điều gì đâu, nếu như ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì”. 
Tập 3 Chị em chúng mình phát sóng lúc 20h30 thứ Tư (5/8) trên kênh VTV3. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI