Ca sĩ Pha Lê, DJ Kim Lee... thi ‘Cuộc đua kỳ thú 2013'

Thứ Tư, 10/07/2013 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú vừa chính thức trở lại trong mùa thứ 2 với một phiên bản mới dành cho người nổi tiếng, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều những khoảnh khắc và những trải nghiệm độc đáo, khó quên cho khán giả truyền hình.
Hành trình Cuộc đua kỳ thú 2013 với 9 đội chơi là những nghệ sĩ, người nổi tiếng như: DJ Kim Lee và DJ Pharreal Phương; ca sĩ Pha Lê – diễn viên Hà Việt Dũng; diễn viên Nhan Phúc Vinh - Linh Chi; thành viên nhóm 365, S.T - cascadeur C-Tut Lâm; thí sinh Vietnam’s Next Top Model2010 Diệp Lâm Anh – Thu Hiền; diễn viên Linh Sơn và Đoàn Mạnh; rapper Đinh Tiến Đạt - bạn gái người Hàn gốc Việt Luu Esther; "Nữ hoàng tennis" Thùy Dung - Đức Hưng; thí sinh Vietnam’s Next Top Model2010 Thanh Hoa – người mẫu Anh Tuấn.

Nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ tham gia Cuộc đua kỳ thú
Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, Cuộc đua kỳ thú từng làm nên những sự “kỳ thú” có một không hai ở mùa thi đầu tiên. Năm nay chương trình do diễn viên Huy Khánh làm MC. Vì bận công việc riêng, Dustin Nguyễn nhường lại vị trí đạo diễn cho giám đốc BHD Nguyễn Phan Quang Bình và đạo diễn Nguyễn Tranh.

Huy Khánh làm MC của Cuộc đua kỳ thú
 Được biết, lần này, 9 đội chơi sẽ bước vào một hành trình trải nghiệm đầy lý thú với những chặng đua đầy thử thách dọc theo chiều dài đất nước cũng như các địa điểm khác còn hoàn toàn nằm trong vòng bí mật của cuộc chơi. Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu. Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng lớn 300 triệu đồng.
Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ lên sóng VTV3 vào 20h tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/7 tới.
Hoa Chanh

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi