BTC 'Running Man Vietnam 2021' từ chối nói về sự vắng mặt của Trấn Thành nhưng lại tiết lộ về Jack

Thứ Sáu, 10/09/2021 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính thức có lời chào công chúng trước giờ lên sóng vào 20h30 ngày 19/9, dàn nghệ sĩ và ê-kíp chương trình Running Man Vietnam 2021 đã có những chia sẻ đặc biệt về sân chơi mùa này.
Running Man Vietnam2 công bố lịch phát sóng mới, tiết lộ cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc

Running Man Vietnam2 công bố lịch phát sóng mới, tiết lộ cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc

Ê-kíp chương trình Running Man Vietnam2 vừa hoàn thành 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc. Cùng với những khuôn hình mới nhất được tiết lộ, nhà sản xuất cũng thông báo về lịch phát sóng mới nhất của chương trình.
Trong buổi giao lưu trực tuyến diễn ra tối 9/9, dàn nghệ sĩ của Running Man Vietnam 2021 chỉ có 8 thành viên là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Karik. Sự vắng mặt của Jack liệu có được hiểu ngầm là anh đã chính thức rời sân chơi này?
Running Man nói về Trấn Thành, Running Man tiết lộ về Jack, Runnning Man Vietnam, Running Man sắp lên sóng, Running Man chuẩn bị lên sóng, truyền hình thực tế Running Man
Các nghệ sĩ tham gia giao lưu trực tuyến cùng khán giả
Được biết, ngay khi gặp sự cố cá nhân, Jack đã chủ động liên hệ với chương trình. Anh cho biết mình sẽ tự giải quyết việc cá nhân để lấy lại niềm tin từ khán giả và không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình.
Còn theo nhà sản xuất, Jack đã là một trong 9 thành viên của Running Man Vietnam 2021 nên sự việc của anh, dù là cá nhân cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến chương trình là điều tất yếu.
"Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, của đối tác cũng như các nghệ sĩ" - quan điểm của nhà sản xuất.
"Chương trình đã có sự đầu tư công phu, hoành tráng với sự nỗ lực của cả ê-kíp nên chắc chắn Running Man - Chơi là chạy năm nay sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị với những trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ cho khán giả yêu mến chương trình. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật nên những hình ảnh về các nghệ sĩ và những cảnh quay phù hợp với chương trình chưa thể chia sẻ" - ông Triệu Thế Hiệp, đại diện cho nhà sản xuất cho hay.
Như vậy có thể hiểu là Jack đã xin rút lui khỏi chương trình trong thời gian này, anh cũng không tham gia giao lưu trực tuyến nhưng anh có thực sự vắng mặt hoàn toàn khỏi chương trình không thì còn phải chờ xem hết gameshow mùa này của Running Man Vietnam 2021.
Với dư luận, vẫn tồn tại hai ý kiến trái chiều: ủng hộ cho Jack tiếp tục tham gia và phản đối sự có mặt của anh tại chương trình này.
Với câu hỏi về Trấn Thành cũng như BB Trần không góp mặt trong Running Man Vietnam 2021, nhà sản xuất từ chối trả lời và đồng thời, "xin phép không bình luận về tất cả những tin đồn về các nghệ sĩ tham gia trong các chương trình của nhà sản xuất" - ông Hiệp trả lời.
"Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ để chương trình phong phú, đa dạng màu sắc. Song, điều này có diễn ra hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì các nghệ sĩ  còn có những dự án riêng"- ông Hiệp chia sẻ thêm.
Cho đến thời điểm này, Running Man Vietnam 2021 đang là một chương trình truyền hình thực tế vẫn giữ được phong độ làm việc như trước mùa dịch, thậm chí tổ chức và thực hiện được việc ghi hình không chỉ ở Việt Nam mà còn sang Hàn Quốc.
Mặc dù đây là giải pháp tình thế trong mùa dịch nhưng với hơn một tháng quay hình tại xứ sở Kim Chi, chương trình còn có cơ hội hoàn thành các cảnh quay cho toàn bộ mùa chơi lần này. 
Nhưng với mong muốn quảng bá những địa danh nổi tiếng của Việt Nam đến với thế giới, chương trình đã dành lại 5 số cuối cùng để ghi hình tại Việt Nam trong thời gian tới. 
Running Man nói về Trấn Thành, Running Man tiết lộ về Jack, Runnning Man Vietnam, Running Man sắp lên sóng, Running Man chuẩn bị lên sóng, truyền hình thực tế Running Man
Thúy Ngân không chỉ có thể cõng được Ninh Dương Lan Ngọc mà theo như tiết lộ của các nghệ sĩ, năng lượng của cô còn được ví như "sức trâu" hay sư tử biển
Theo nhà sản xuất, ê-kíp đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía Hàn Quốc cũng như 8 đối tác của chương trình trong suốt hành trình vừa qua. Nhờ đó, chương trình mới có thêm series Running Man ngoại truyện để chia sẻ cuộc sống, cảm nhận của các nghệ sĩ trong thời gian ở Hàn Quốc như một món quà dành tặng khán giả dịp này.
Running Man Vietnam 2021 sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 19/9 trên kênh HTV7.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*