1 tỷ đồng cho quán quân 'Chinh phục giấc mơ' ở xứ Hàn

Thứ Năm, 07/05/2015 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáu đại diện Việt Nam được chọn từ các cuộc thi tài năng trong nước sẽ “đấu” với các tài năng đến từ bốn nước thuộc khu vực ASEAN: Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia trong chương trình Chinh phục giấc mơ khởi phát trên VTV3 từ 20h tối nay (7/5).
Chinh phục giấc mơ là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho các thí sinh đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi ở mỗi quốc gia: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng ca hát đầu tiên có phạm vi khu vực được phát sóng trên VTV. Ở Châu Âu, cuộc thi Ca khúc truyền hình châu Âu (Eurovision Song Contest) được tổ chức từ năm 1956 đến nay.

Đội Việt Nam sẽ tham gia “Chinh phục giấc mơ”
Trong “Chinh phục giấc mơ”, đội Việt Nam được thành lập với 6 thành viên gồm Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), Mia (Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (Top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012) và Loki Bảo Long (Top 4 Nhân tố bí ẩn). Các thí sinh Việt Nam sẽ có mặt Hàn Quốc thi đấu cùng 24 thí sinh xuất sắc đến từ 4 quốc gia còn lại.
Chương trình được thực hiện bởi ê kíp Hàn Quốc chuyên nghiệp là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…). Công ty này sẽ tham gia quá trình tuyển chọn và đào tạo các giọng ca. Trong vòng sơ loại, tay trống nổi tiếng Kang Min-hyuk của nhóm CNBlue và một thành viên khác từ Brown Eyed Girls sẽ tham gia BGK
Được biết, trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn không có kịch bản trước để giành ngôi vị quán quân với giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng.
Hoàng Lê
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*