Văn hoá

Lùm xùm vụ trường tiểu học giấu tên Michael Jackson bằng gỗ dán

15/10/2010 13:20 GMT+7 Google News
(TT&VH Online) – Nhằm tránh gặp phiền phức, trường tiểu học Gardner vốn có một thính phòng mang tên Michael Jackson đã dùng gỗ phủ kín tên và họ của ngôi sao nổi tiếng này. Chính điều đó đã khiến một nhóm các fan của ông hoàng nhạc pop phẫn nộ.


Michael Jackson đã từng đến thăm trường tiểu học Gardner (ảnh phải). Nay thính phòng mang tên ông đã bị dùng gỗ dán che mất tên (Ảnh: TMZ và Getty)
Vào năm 1970, Michael Jackson đã đến tham dự một lớp học tại Trường tiểu học Gardner, ở Los Angeles. Để ghi nhận dấu ấn của ông hoàng nhạc pop, tại đây trường đã cho xây dựng một thính phòng mang tên Michael Jackson.


Tên của Michael được trưng ra một cách đầy tự hào trong suốt khoảng thời gian từ năm 1989 đến năm 2003. Tuy nhiên do có quá nhiều phiền phức từ tấm biển này mà lãnh đạo nhà trường phải dùng gỗ dán che kín phần tên và họ của ông hoàng nhạc pop.

Hành động của trường Gardner đã khiến một nhóm ủng hộ Michael Jackson cảm thấy bất bình. Họ cho rằng Michael không làm việc gì xấu và sau khi nam ca sĩ này qua đời họ đã tổ chức một chiến dịch đòi trả lại tên cho thần tượng.
 
Chiến dịch này đã có tác dụng và chẳng bao lâu họ đã lấy được chữ ký của 2.000 người ủng hộ. Vào tuần tới, một buổi họp sẽ được tổ chức trước Hội đồng trường để xem xét về việc tháo gỡ các mảnh gỗ dán để trả lại tên cho Michael Jackson.

Linh Nguyễn (Theo TMZ)

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm