Xúc động màn trình diễn của các em khuyết tật mùa Giáng sinh tại Làng Canh

Thứ Năm, 24/12/2020 14:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với mong muốn mang đến một Giáng sinh an lành, yêu thương cho các em nhỏ khuyết tật của Làng Hữu Nghị, Huyện Hoài Đức, Hà Nội, vào tối ngày 20/12 vừa qua, một chương trình nghệ thuật mang tên 'Giáng sinh yêu thương' đã được quỹ từ thiện LTH Foundation tổ chức. Giữa những ngày đông giá rét, đêm diễn là tình cảm ấm áp mà những nghệ sĩ đã trao tặng cho những mảnh đời khiếm khuyết…
Lễ Giáng sinh được tổ chức từ tối 24/12 vì sao?

Lễ Giáng sinh được tổ chức từ tối 24/12 vì sao?

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời.
Trong đêm diễn, trên cùng một sân khấu, những em bé khuyết tật và cả những mẫu nhí của chương trình đã cùng nhau hát vang những ca khúc Giáng sinh. Không có sự phân biệt, chẳng có sự phán xét, âm nhạc và tiếng hát cất lên đã kết nối những trái tim yêu thương, lấp đầy những bất hạnh, những khiếm khuyết cơ thể của những đứa trẻ kém may mắn nơi làng trẻ Hữu Nghị.
Màn trình diễn của các em khuyết tật mùa Giáng sinh tại Làng Canh
Bên cạnh những phần trình diễn hấp dẫn, chương trình còn có các trò chơi, và những món quà được trao tặng từ ông già Noel cho các em nhỏ. Tổ chức chương trình 'Giáng sinh yêu thương', Quỹ từ thiện LTH Foundation mong muốn mang đến cho các em nhỏ, những cựu chiến binh tại làng Hữu Nghị một mùa giáng sinh ấm áp, sẻ chia. Ở nơi mà nỗi đau chiến tranh còn in hằn, bằng tình yêu thương từ những 'trái tim hát', nỗi đau sẽ được vợi bớt…
Hoa hậu Đại dương doanh nhân Quốc tế Phạm Bích Thủy - Chủ tịch Quỹ từ thiện LTH Foundation, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ sự xúc động khi được chứng kiến những em nhỏ khuyết tật trình diễn tự tin trên sân khấu. Chị hy vọng rằng, những món quà mà chương tình mang tới sẽ giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn, tự tin hơn trên bước đường tương lai.
Làng Trẻ Hữu Nghị hay còn gọi là Làng Canh thuộc Huyện Hoài Đức, Hà Nội hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ khuyết tật. Ngoài ra còn có một số các cựu chiến binh và thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt cũng có mặt tại đây. 
Giáng sinh là dịp để người ta đoàn tụ bên gia đình, bên những người thân yêu. Nhưng Giáng sinh cũng là dịp ý nghĩa để cho đi yêu thương, nguyện cầu hạnh phúc. Và 'Giáng sinh yêu thương' hay những chương trình hướng tới những mảnh đời kém may mắn, sẽ khiến cho mỗi mùa Noel trở nên ý nghĩa và nhân văn hơn bao giờ hết!
Yên Khương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*