Xử phạt đối tượng xúc phạm cảnh sát giao thông trên mạng xã hội

Thứ Ba, 08/09/2020 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 8/9, Công an huyện Tứ Kỳ cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn thiện hồ sơ trình và đề xuất Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định xử phạt hành chính đối với L.T.H, trú tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, với số tiền 5 triệu đồng do có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm cán bộ Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện khi đang làm nhiệm vụ.
Hà Nội xử phạt 297 trường hợp không đeo khẩu trang

Hà Nội xử phạt 297 trường hợp không đeo khẩu trang

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xử phạt 297 trường hợp không đeo khẩu trang, phạt thành tiền trên 59 triệu đồng.
Theo đó, khoảng 23 giờ, ngày 4/9, L.T.H lái xe máy Honda Lead mang biển kiểm soát 34B2-04867, chở theo con gái là T.H.Ng (sinh năm 2015) và chị N.T.A (sinh năm 2001), cùng ở thôn Hiền Sỹ, xã Chí Minh, đi từ xã Quang Phục đến thị trấn Tứ Kỳ. Khi đến khu vực phòng tiêm chủng của Trung tâm Y tế huyện Tứ Kỳ, tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Tứ Kỳ, đang làm nhiệm vụ tại đây yêu cầu dừng xe và mời L.T.H vào làm việc vì không đội mũ bảo hiểm.
Hải Dương, xử phạt, giao thông, xúc phạm cảnh sát
Chị L.T.H tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN
Do trước đó đã uống rượu, bia nên L.T.H không làm chủ được hành vi của mình và có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ tổ công tác Cảnh sát giao thông – trật tự; đồng thời sử dụng điện thoại của mình thông qua ứng dụng live stream trên Facebook bằng tài khoản “Hà Mi” để phát trực tiếp hình ảnh và những lời lẽ xúc phạm của mình đối với tổ công tác. 
Hải Dương, xử phạt, giao thông, xúc phạm cảnh sát
Chị L.T.H tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN
Sau khi sự việc xảy ra, L.T.H ra về. Đến ngày 5/9, nhận thức được hành vi vi phạm, L.T.H đã gỡ bỏ các đoạn video phát trực tiếp trên và đến trụ sở Công an huyện để trình báo vụ việc.
Mạnh Tú/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO