Website giả mạo Văn phòng Thủ tướng Singapore tung tin ông Lý Quang Diệu từ trần

Thứ Tư, 18/03/2015 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo điện tử Straits Times tối 18/3 đưa tin Văn phòng Thủ tướng Singapore (PMO) đã thông báo cho cảnh sát nước này về việc một website giả mạo cơ quan này thông báo về cái chết của ông Lý Quang Diệu.
Văn phòng Thủ tướng Singapore khẳng định chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào về tình hình sức khỏe của ông Lý Quang Diệu kể từ thông tin cập nhật vào chiều cùng ngày (18/3) cho biết ông Lý Quang Diệu đang trong tình trạng sức khỏe xấu.
Cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu khi giới thiệu cuốn sách mới của ông về các vấn đề quốc tế tại Dinh tổng thống ở Singapore ngày 6/8/2013. Ảnh: AFP
Cũng theo PMO, thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu đã khiến nhiều người dân tập trung khá đông tại Bệnh viện đa khoa Singapore (SGH), nơi ông Lý Quang Diệu đang được các bác sĩ chăm sóc tích cực sau khi nhập viện do bị viêm phổi nặng để cầu nguyện cho ông.
Trên trang Facebook của Thủ tướng Lý Hiển Long, con trai cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu, nhiều người Singapore cũng gửi thông điệp cầu chúc ông nhanh chóng khỏe lại.
Ảnh của Cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu trên một đường phố ở Singapore. Ảnh: AFP
Ông Lý Quang Diệu là Thủ tướng đầu tiên của Singapore, giữ chức thủ tướng Singapore hơn 30 năm, từ năm 1959 đến năm 1990. Con trai ông là Lý Hiển Long hiện đang giữ chức thủ tướng của đảo quốc này.
Ông nhập viện từ ngày 5/2 vì viêm phổi nặng và vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện, điều trị bằng kháng sinh.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi