Vụ đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình: Tạm thời không phân công Trung tá CSGT có mặt tại hiện trường đứng chốt

Thứ Tư, 03/04/2019 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan tới vụ việc một thanh niên đâm chết người rồi tự sát tại Ninh Bình, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đã tạm thời không phân công Trung tá Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường đi làm nhiệm vụ tại chốt.
Làm rõ vụ một thanh niên đâm chết người rồi tự sát ở Ninh Bình

Làm rõ vụ một thanh niên đâm chết người rồi tự sát ở Ninh Bình

Sáng 1/4, tại phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) xảy ra vụ việc một nam thanh niên dùng kéo đâm chết người rồi tự sát.
Liên quan đến vụ việc nam thanh niên dùng kéo đâm chết người rồi tự sát xảy ra tại thành phố Ninh Bình, ngày 3/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: Cán bộ Cảnh sát giao thông xuất hiện trong clip về sự việc nói trên được người dân đưa lên các trang mạng xã hội là Trung tá Nguyễn Chí Kiều, hiện công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình. Sau vụ việc, Trung tá Kiều đã viết báo cáo tường trình; tạm thời, đơn vị phân công ở cơ quan để phối hợp với lực lượng chức năng điều tra vụ án, không đi làm nhiệm vụ tại các chốt.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Ninh Đức Phương - TTXVN
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình, sáng 1/4, vào thời điểm xảy ra sự việc tại phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, chị Trần Thị Thu H và đối tượng Phạm Văn Nghị (sinh năm 1988), đều trú tại huyện Kim Sơn (Ninh Bình), cùng ngồi trên xe ô tô biển kiểm soát 35A-140.15 để nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn.
Sau khi mở cửa xe chạy ra đường, chị H đã cầu cứu một người đàn ông đi xe máy chạy qua. Tuy nhiên, đối tượng Nghị đã lái xe ô tô tông thẳng vào xe máy của người đàn ông đó và cầm kéo đuổi theo, khống chế chị H. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân nghĩ là một vụ tai nạn giao thông nên đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đang làm nhiệm vụ tại chốt chân cầu Non Nước.
Nhận được tin báo, Trung tá Kiều đã đến hiện trường. Lúc này đối tượng Nghị đang ngồi đè lên người chị H, tay cầm kéo đâm nhiều nhát vào ngực, cổ chị H. Trung tá Kiều khuyên can nhưng bị đối tượng Nghị dùng kéo đe dọa. Trung tá Kiều đã gọi điện cho lực lượng Cảnh sát 113 đến hỗ trợ.
Khi lực lượng Cảnh sát 113 xuất hiện thì đối tượng Nghị đã dùng kéo đâm chết chị H và tự đâm vào bụng, cổ mình để tự tử. Sau khi đưa đi cấp cứu, đối tượng Nghị được kiểm tra nhanh, cho kết quả dương tính với ma túy.
Trong lúc xảy ra sự việc, người dân đã quay lại clip đưa lên các trang mạng xã hội khiến dư luận cho rằng Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường nhưng không ngăn cản quyết liệt khiến chị H bị đâm chết.
Thùy Dung - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*