Vợ chính khách Nga khỏa thân vận động cử tri

Thứ Tư, 14/03/2018 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây hình ảnh táo bạo phu nhân của một nghị sĩ khu vực khỏa thân bên cạnh dàn người mẫu không một mảnh vải che thân nằm trong chiến dịch kêu gọi người dân Nga đi bỏ phiếu đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Trong bức ảnh thu hút được sự chú ý truyền thông quốc gia, bà Yulia Dyatlova đứng giữa 8 cô người mẫu chân dài “không mặc quần áo”. Các bộ phận nhạy cảm đã được che ngang bằng chiếc banner cỡ lớn có in dòng chữ “Chúng tôi sẽ tới điểm bầu cử”.
Chú thích ảnh
Bà Yulia Dyatlova đứng giữa 8 người mẫu khác
Với lời hứa “Hẹn gặp các bạn tại điểm bỏ phiếu”, bức hình được đăng lên mạng xã hội nhằm khuyến khích người dân đi bỏ phiếu.
Theo kênh truyền hình RT, bà Dyatlova là vợ của ông Aleksandr Dyatlov – một nghị sĩ thuộc Đảng nước Nga Thống nhất cầm quyền đại diện cho thành phố Arkhangelsk.
Bà Dyatlova cho biết hành động khỏa thân không mang ý nghĩa khiêu dâm, mà chỉ đơn thuần nhấn mạnh mối liên kết chung giữa các người mẫu nghiệp dư.
“Bề ngoài những người phụ nữ này đều khác biệt, và họ cũng làm những công việc khác nhau – người làm kỹ sư, giáo viên, học sinh, người làm huấn luyện viên thể dục. Nhưng chúng tôi đều muốn thế giới trở nên đẹp hơn, đất nước chúng ta tốt hơn, chúng tôi muốn cho thấy tất cả mọi người đều nên quan tâm tới tương lai”, thông cáo báo chí từ phía bà Dyatlova giải thích.
Bà còn nhấn mạnh chồng bà không hề tỏ ra ghen tuông hay xấu hổ vì sự xuất hiện của bà trên tấm hình.
Đây là hành động mới nhất trong nỗ lực khuyến khích người dân Nga đến bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 18/3 tới.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA