VIDEO: Sư tử ngoạm đầu bé gái chơi trò cảm giác mạnh trong chuồng thú

Thứ Bảy, 10/03/2018 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Con sư tử đã vồ lấy bé gái trong 22 giây trước khi người huấn luyện gỡ được con mãnh thú ra khỏi nạn nhân.
Theo Sputnik, lễ hội Jeddah Mùa xuân tại Saudi Arabia đã buộc phải kết thúc sau khi một bé gái bị sư tử tấn công ngay trong một show diễn xiếc. Điều nguy hiểm là sự việc xảy ra do những người quản trò đã cho phép rất đông trẻ em vào bên trong chuồng sư tử, chạy vòng quanh đùa giỡn với con vật. 
Trong đoạn video được ghi lại, đám đông trẻ em chạy dạt lung tung trong chuồng mỗi khi chú sư tử con xô tới. Cuối cùng con sư tử vồ được một bé gái và cố ngoạm đầu cô bé (xem video dưới).
Con sư tử non quật bé xuống đất và ngoạm lấy vùng đầu nạn nhân mặc cho cô bé và đám đông la hét hoảng loạn. May mắn là sau khi người huấn luyện thú gỡ được con vật ra, em bé vẫn bước đi được với những vết xước và bầm tím trên người.
Trong lời giải thích trên trang Twitter, người huấn luyện Faisal Aseeri giải thích rằng con sư tử đã dồn cô bé vào góc chuồng vì nó bị thu hút bởi chiếc nơ hình con bướm trên đầu nạn nhân.
Asseri cũng cho biết, họ đã huấn luyện con sư tử con chỉ chạy quanh người và đã cắt bỏ hoàn toàn móng vuốt của nó để đảm bảo không gây thương tích với các em nhỏ.
Sau vụ việc Aseeri đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. 
Hồi tháng 11/2016 sự cố tương tự đã xảy ra khi một em nhỏ cũng bị hổ tấn công trong một show xiếc tại Saudi Arabia.
Phim về sự trả thù của Philippines giành giải Sư tử vàng tại LHP Venice

Phim về sự trả thù của Philippines giành giải Sư tử vàng tại LHP Venice

Bộ phim dài gần 4 tiếng đồng hồ "The Woman Who Left" – kể về khao khát trả thù của một người phụ nữ và sự tha thứ cuối cùng sau 30 năm đi tù vì án oan - vừa giành giải thưởng cao quý nhất tại LHP Venice hôm thứ Bảy.
Thu Hằng/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*