VIDEO cảnh sát Mỹ xông pha giữa 'mưa đạn' trong vụ xả súng Las Vegas

Thứ Năm, 05/10/2017 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức Mỹ đã công bố video thu từ camera gắn trên người các cảnh sát cho thấy lực lượng này đã không quản hiểm nguy thực hiện nhiệm vụ trong “mưa đạn” do tên Stephen Paddock bắn tại Las Vegas ngày 1/10.
Trong buổi họp báo ngày 3/10, đoạn video đã được công bố. Những cảnh sát trong video đã tiến đến khách sạn Mandalay Bay Resort nơi tên Stephen cố thủ ở tầng 32 và bắn vào đám đông 22.000 người theo dõi lễ hội âm nhạc khiến 58 người thiệt mạng, hơn 500 người bị thương.
Trong đoạn video dưới, những chiến sĩ cảnh sát đã dũng cảm cứu giúp các nạn nhân trong khi tiếng súng nổ vẫn văng vẳng xung quanh.
VIDEO mới tiết lộ về 'căn phòng chết chóc' đầy vũ khí của hung thủ xả súng Las Vegas

VIDEO mới tiết lộ về 'căn phòng chết chóc' đầy vũ khí của hung thủ xả súng Las Vegas

Súng rải rác khắp phòng, camera được dựng sẵn để theo dõi tình hình… đó là cảnh tượng về căn phòng tại tầng 32 khách sạn Mandalay Bay Resort (Las Vegas, bang Nevada), nơi tên Stephen Paddock xả súng xuống đám đông 22.000 người dự lễ hội âm nhạc tối 1/10.
Cũng trong buổi họp báo này, Phó cảnh sát trưởng Las Vegas, ông Kevin McMahill đã lên tiếng giải thích về khoảng thời gian 72 phút để cảnh sát ập vào căn phòng nơi tên Stephen xả súng.
Theo tờ Daily Mail (Anh), loạt súng đầu tiên được báo cáo xuất hiện vào 22 giờ 8 phút (giờ địa phương).
Ông McMahill khẳng định các sĩ quan tuần tra tại lễ hội âm nhạc đã nhanh chóng tiến vào khách sạn Mandalay Bay Resort và tiếp cận tầng 32 nơi họ xác định là vị trí của kẻ xả súng. Họ đã sơ tán người dân trong khách sạn nhưng không thể hành động cho đến khi đội đặc nhiệm SWAT ra tay.
Bên cạnh đó, ông McMahill cho biết tên Stephen ngừng bắn vào khoảng 22 giờ 19 phút. Từ thời điểm này, lực lượng SWAT không còn coi Stephen là tay súng đang hoạt động mà là kẻ đang ở trong tình huống phòng thủ bởi hắn đã bị cô lập trong căn phòng. Tuy nhiên ông McMahill không công bố chi tiết thời điểm lực lượng SWAT xuất hiện.
Truyền thông Mỹ tiết lộ thân thế bạn gái của sát thủ Las Vegas

Truyền thông Mỹ tiết lộ thân thế bạn gái của sát thủ Las Vegas

Bạn gái của Steven Paddock, tay súng gây thảm kịch ở Las Vegas (bang Nevada) ngày 1 tháng 10, đã đến Mỹ - theo tin kênh NBC News dẫn nguồn từ cơ quan an ninh.
Vào lúc 22 giờ 38 phút, một nhân viên an ninh tiếp cận căn phòng của Stephen và bị trúng đạn. Hiện tại nhân viên an ninh này đang được điều trị trong bệnh viện.
Tên Stephen đã quan sát tình hình ở bên ngoài căn phòng từ các camera hắn gắn ở cửa và xe phục vụ phòng đặt tại hành lang. Hiện tại, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét tất cả dữ liệu trong camera này.
Sau đó, vào 23 giờ 20 phút lực lượng SWAT đã ập vào căn phòng của tên sát thủ hàng loạt.
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA