VIDEO: Cận cảnh đám mây kỳ lạ mang hình hài ‘bàn tay của Chúa’

Thứ Ba, 22/08/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cư dân thành phố Teixeira de Freitas ở Brazil đã gặp một phen hoảng hốt khi trông thấy một hình thù giống như “bàn tay của Chúa” giáng xuống nhà của họ.
Báo Anh Daily Mail đưa tin, ông João Paulo Magalhães đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một đám mây màu đỏ sậm xuất hiện trên bầu trời địa phương tối 17/8.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đám mây kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Brazil.
Trong lúc hoàng hôn nhuộm màu sáng rực lên đám mây, rất nhiều người đã chia sẻ hiện tượng này lên mạng xã hội và bình luận xôn xao.
Có người miêu tả đây giống như “bàn tay của Chúa” giận dữ giáng từ trên trời xuống. Một số lại tưởng tượng đó là một thiên thạch từ vũ trụ lao xuống, song đã dừng lơ lửng ở trên trời. Bản thân ông Magalhães lại lo ngại đám mây sẽ hình thành một cột lốc xoáy.
Chú thích ảnh
Một góc nhìn khác của đám mây đỏ rực.
Tuy nhiên, nỗi sợ hãi của người dân đã biến mất nhanh chóng ngay sau khi đám mây này tan. Người dùng Instagram có tên tài khoản là irenny_ynneri bình luận: “Tác phẩm của Chúa thật hoàn hảo”.
Sửng sốt với đám mây kỳ lạ hình ‘Bàn tay của Chúa’

Sửng sốt với đám mây kỳ lạ hình ‘Bàn tay của Chúa’

Người dân Manchester (nước Anh) đã tận mắt chứng kiến đám mây có hình thù kỳ lạ, mang dáng dấp bàn tay khổng lồ.
Các nhà khí tượng học Brazil cho biết hiện tượng kì bí xuất hiện tại thành phố Magalhães tối 17/8 chính là một đám mây bụi.
Đầu tháng 8, các cư dân thị trấn nhỏ Ejina ở Nội Mông, miền bắc Trung Quốc cũng gặp một phen hoảng hốt khi có một trận bão cát khổng lồ bao trùm lên toàn bộ nhà cửa của họ.
Xem video dưới đây:
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI