Trên đường ra đồng gặt lúa, hai nông dân Thanh Hóa bị điện giật tử vong

Thứ Ba, 28/05/2019 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 28/5, một vụ tai nạn do điện giật đã xảy ra trên địa bàn xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa (tỉnh Thanh Hóa), khiến 2 người tử vong.   
Thi công cột viễn thông, 4 người bị điện giật tử vong

Thi công cột viễn thông, 4 người bị điện giật tử vong

Vào khoảng 17 giờ ngày 26/10, tại cánh đồng lúa giáp ranh giữa xã Cẩm Trung và xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến 4 người tử vong tại chỗ.
Hai người bị nạn gồm anh Lương Văn Dấn (sinh năm 1987) và chị Vi Thị Giang (sinh năm 2002) cùng trú tại bản Chiềng Căm, xã Hiền Kiệt khi hai người đang trên đường ra đồng gặt lúa.   
Được biết vào đêm 27/5, địa bàn huyện Quan Hóa xảy ra gió lốc lớn, làm đổ cột điện khiến dây điện vắt ngang qua suối. Do sự việc xảy ra vào ban đêm, cơ quan Điện lực chưa nắm được để cắt điện. Đến sáng sớm 28/5, anh Dấn và chị Giang lội qua con suối này đi gặt lúa đã bị điện giật dẫn đến tử vong
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Một số người dân phát hiện sự việc đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, UBND xã Hiền Kiệt đã cử lực lượng tới phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cho cơ quan Điện lực cắt điện.
Ngay trong sáng 28/5, Công an huyện Quan Hóa đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương, đơn vị có liên quan để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định. UBND huyện Quan Hóa đã cử cán bộ về thăm hỏi, động viên hỗ trợ gia đình hai nạn nhân.   
Trịnh Duy Hưng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO